Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » DRX vô địch CKTG 2022 trong trận đấu hay nhất lịch sử, khép lại hành trình kì diệu đậm chất anime

DRX vô địch CKTG 2022 trong trận đấu hay nhất lịch sử, khép lại hành trình kì diệu đậm chất anime

Team XemGame | 06/11/2022 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DRX đã có một trận Chung kết vô cùng xuất sắc khi đánh bại T1 với tỉ số chung cuộc 3-2, qua đó trở thành tân vương của LMHT thế giới.

T1 được đánh giá cao hơn DRX trong trận đấu quyết định của CKTG 2022, và rõ ràng Faker và các đồng đội đã thể hiện được điều đó ngay trong ván đầu tiên. Từ cấm chọn đến triển khai thế trận, T1 đều không có bất kì sơ hở nào để DRX khai thác. Sau khi giành lợi thế ở giai đoạn đi đường, T1 từ từ lăn cầu tuyết chuẩn chỉ và vươn lên dẫn trước 1-0.

https://youtu.be/hYfkED_HXQU

Nhưng DRX cho thấy học đã quá quen với kịch bản này, sự xuất sắc với Camille trong tay Kingen ở ván 2 giúp họ giành nhiều lợi thế trong giao tranh. Và sau tình huống mở chuẩn xác ở hang Baron, DRX vươn lên dẫn trước khá nhiều, từ đó cân bằng tỉ số 1-1.

T1 hai lần vươn lên dẫn trước

Lợi thế tinh thần đã giúp “Rồng Xanh” tiếp tục thi đấu tốt trong ván 3 và dẫn trước ở nhiều thời điểm. Thế nhưng tình huống cướp Baron cực kì xuất sắc của Gumayusi đã thay đổi thế trận, T1 có lợi thế cực lớn và kết thúc ván đấu, qua đó chỉ còn cách chức vô địch 1 ván thắng.

Khi bị dồn vào thế chân tường, DRX đã vùng lên mạnh mẽ. Trong đó đáng kể nhất là phong độ cao của Kingen với Aatrox. Một tay tuyển thủ Đường Trên này đã hủy diệt toàn bộ đội hình T1, tạo điều kiện không thể tốt hơn để DRX cân bằng tỉ số 2-2, đưa trận Chung kết vào ván 5 quyết định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 7 tình huống xử lý xuất sắc nhất lịch sử các kỳ CKTG

Nhưng Deft và đồng đội vẫn lật ngược thế cờ

Cả hai đội tiếp tục cống hiến một trận đấu mãn nhãn với độ cân bằng rất cao. Một lần nữa, Gumayusi có pha cướp Baron với Varus nhưng lần này DRX đã có Linh Hồn Rồng Đất. Khả năng phòng thủ tốt đã giúp họ tạm thời vượt qua sức ép từ T1. Và ở pha giao tranh quyết định tại Rồng Ngàn Tuổi, DRX đã triển khai đội hình tốt hơn, Aatrox của Kingen tiếp tục được quẩy để tạo nên tình huống cực kì then chốt. Với bùa lợi mạnh nhất, DRX tràn vào pha hủy nhà chính T1 để ấn định chiến thắng chung cuộc 3-2. DRX vô địch theo cách cực kì cảm xúc còn Deft cuối cùng đã có được danh hiệu cao quý nhất trong 10 năm thi đấu của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày