Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.15: Thử nghiệm bài dị Noxus reroll 1 vàng cực mới mẻ

ĐTCL 13.15: Thử nghiệm bài dị Noxus reroll 1 vàng cực mới mẻ

Team XemGame | 02/08/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một bài dị về Noxus 1 vàng mới được khai sinh trong phiên bản 13.15 để leo rank nhé.

ĐTCL 13.15 rốt cuộc cũng đã ra mắt cộng đồng với nhiều đổi mới đầy thú vị. Khi với sự thoái trào của Aurelion Sol và các vị tướng 5 vàng thì meta sẽ chuyển hướng sang giai đoạn đầu và giữa game nhiều hơn.Người chơi bắt buộc phải sử dụng các bài mạnh trong giai đoạn này chứ không thể mù quáng up cấp rồi hi vọng ra tướng cao cấp gánh team nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=Th-7z132T9c

Vậy thì, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một bài dị về Noxus mới được khai sinh trong phiên bản 13.15 thỏa mãn các điều kiện ở trên để giữ rank trong thời gian này.

Theo đó, nói đây là bài dị Noxus vì thay vì bộ đôi Katarina – Darius quen thuộc thì chúng ta sẽ sử dụng Samira – Cassiopeia vì chúng vừa được buff mạnh phiên bản này :

Chúng ta sẽ không dùn Darius, Katarina như thường lệ

Nói là buff mạnh cũng không hẳn là đúng vì chúng chỉ được sửa lỗi để kỹ năng dễ dùng hơn (bao gồm việc không bị hụt, hay chuyển hướng mục tiêu khác khi mục tiêu hiện tại đã bị hạ). Tuy vậy nhiêu đó là quá đủ để chúng lăn cầu tuyết trong giai đoạn đầu game, nhất là khi chỉ số cộng thẳng của Noxus đã tăng lên nhiều trong các mốc 3-6 (trong lúc chỉ số dần về cuối game khi hạ gục càng nhiều địch bị giảm).

Đầu tiên, điều cần biết là đội hình Noxus không hề kén chọn trang bị hay Lõi gì cả (cứ đồ tank thì cho Swain, đồ AD cho Samira, đồ AP cho Cassiopeia là được, còn Lõi thì nên chọn Lõi đánh nhau hoặc ưu tiên Lõi dành cho tướng Noxus)

Nên chúng ta có thể chọn nhiều Huyền Thoại khác nhau (nhưng tốt nhất vẫn là những Huyền Thoại cho đồ như Ornn, hoặc Huyền Thoại cho chỉ số như Master Yi để lăn cầu tuyết sớm hơn).

Khởi đầu, chúng ta sẽ cần một bộ Noxus mạnh để bắt đầu tích cộng dồn. Nếu thấy có khung dưới đây thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc chơi đội hình này thôi :

Có 2 hướng đi là slowroll trên 50 vàng hoặc tích đủ tiền gần đến khi lên cấp 5 thì xả xuống hết, tùy vào điều kiện ván đấu mà bạn có thể suy tính.

Chúng ta chỉ giữ Samira = Cassiopeia > Swain > các tướng còn lại thôi, vì điều kiện thắng là các tướng Noxus 3 sao, tuy vậy càng nhiều tướng 3 sao thì tỉ lệ top 1 của bạn càng tăng thôi.

Sau khi đã có Samira và Cassiopeia 3 sao rồi, chúng ta sẽ eco và lên cấp trở lại. Lúc này sức mạnh của bộ đôi này không thể xem thường được, và bạn có thể bắt kịp những người chơi khác (hoặc ít nhất chỉ thua 1 cấp thôi).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.15 phân tích: Sức mạnh của các tướng 4-5 vàng sẽ thay đổi như thế nào?

2 cấp 6-7 sẽ khá tùy biến vì có nhiều slot để kích Hệ khác, bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành bộ trang bị cho những tướng chủ chốt thôi :

Cấp 6 với Darius
Hoặc với Teemo
Cấp 7 thì luôn cần kích 6 Noxus

Tiếp tục lên cấp 8 để tìm Sion, còn 1 slot dư ra thì chúng ta có thể lắp Heimerdinger để đào vàng (nâng cấp kết liễu vừa được buff), hoặc Ryze (1 Hiệu Triệu Nhân bất kỳ cũng được) :

Nếu chơi kiểu Máy Đào Vàng mà xanh quá thì có thể up luôn 9 và chơi bài 5 vàng. Vì cuối game thì thì cũng là lúc các người chơi hệ late bắt đầu chiếm lĩnh thế trận rồi, giữ các carry 1 vàng dù 3 sao cũng khó đánh nổi họ. Còn không thì cứ lấy các Nâng Cấp trừ giáp/kháng phép – giảm hồi máu như bình thường để bổ trợ cho các carry hiện tại.

Về Lõi thì khá đơn giản khi các Lõi buff tướng trực tiếp sẽ giúp Noxus lăn cầu tuyết cực mạnh, các Lõi cho đồ trực tiếp cũng khá mạnh, Lõi liên quan đến Noxus thì không cần phải nói rồi. Tránh các Lõi liên quan tới vàng và kinh nghiệm ra.

Về trang bị thì đã nói ở trên là AD 2 món cho Samira + Bùa Xanh, hoặc full 3 món sát thương, Cassiopeia sẽ là Bùa Xanh + 2 món AP, tank thì 3 món tùy biến cho Swain hoặc Sion.

Đây là một bài reroll mạnh về lăn cầu tuyết, thích hợp cho những game thủ khát máu và có khung bài hoặc nhiều tướng Noxus từ sớm. Tất nhiên bản chất là carry 1 tiền nên bạn cũng đừng quá hi vọng top 1 về late (trừ trường hợp những người chơi khác không roll ra tướng cao cấp/bị đẩy máu quá sớm), nhưng nó vẫn là một bài khá mạnh để leo rank trong meta 13.15 hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày