Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú

ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú

Team XemGame | 14/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Noxus Mordekaiser đang có tỉ lệ vào top và chiến thắng cao nhất trong các đội hình meta, spam ngay leo rank trong ĐTCL 13.20 B nào.

Sau khi bản vá 13.20 B được ra mắt để nerf đi phần lớn những vị tướng/Tộc hệ đang quá rác tại meta 13.20 – cụ thể là Twisted Fate, một ít sát thương của Pháp Sư Đa Chú thì meta cũng không có sự chuyển dịch quá nhiều.

Ví dụ như người chơi Pháp Sư Đa Chú có thể bỏ qua TF mà thay vào đó là các mục tiêu 3 vàng như Sona hay Vel’Koz, không dùng Galio để tank nữa thì có thể chuyển qua Swain khiến tỉ lệ thắng của Pháp Sư Đa Chú vẫn khá cao nếu full bài,

Trong bối cảnh đó thì Mordekaiser Noxus nổi lên như một con bài mạnh để chống chọi với chúng với tỉ lệ thắng cũng ngang ngữa, đồng thời đội hình này cũng def khá ổn từ đầu đến cuối. Có thể lợi dụng giai đoạn đầu game lúc các Pháp Sư Đa Chú chưa nâng cấp đủ đội hình mà lăn cầu tuyết để cuối game dứt điểm được chúng.

Đầu tiên là về Huyền Thoại, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn – Twisted Fate để hack đồ đúng chuẩn hay URF để hi vọng ra một số Ấn phù hợp như Noxus,Quân Sư…. (nhất là Ấn Noxus để tránh việc phải để một số tướng cấp thấp vào loãng đội hình làm giảm tỉ lệ thắng cuối game).

Khởi đầu, do Noxus có khá nhiều tướng cấp thấp nên chúng ta có thể dễ dàng kích đội hình ngay từ những giây phút đầu. Kết hợp cùng một vài Tộc/Hệ phù hợp cũng như ghép trang bị để bắt đầu lăn cầu tuyết :

ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú

Ở các cấp độ 6-7, chúng ta có thể sử dụng các Dũng Sĩ làm dàn tank chính. Với những lựa chọn đổi đồ thì Samira > Mordekaiser, Darius (chưa 3 sao) >Aatrox sau này, quan trọng là lên 7 sớm và roll vài lượt để tìm Mordekaiser sớm và kích 5 Noxus và Dũng Sĩ :

ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú

Nếu chơi và lăn cầu tuyết đúng, chúng ta có thể up 8 và tiến hành roll hết các lượt để nâng cấp và tìm đội hình cuối như sau :

Có Ấn noxus từ trước thì có thể cho Aatrox/Azir và bổ sung thêm Quân Sư là Jarvan để tăng thêm chất lượng đội hình.

Khi có +2 Ấn Noxus thì mục tiêu của chúng ta hướng đến là Noxus 9 để có một siêu đội hình cực khỏe dùng cuối game, nên không nên roll nhiều mà cố để tiền up 9:

ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chúv
ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú
Có thêm Ấn Noxus nữa ở cấp 9

Các Lõi nên lấy sẽ là các Lõi cho thêm Ấn Noxus hoặc đơn giản là tăng chỉ số cho tướng trên bàn để chúng ta lăn cầu tuyết ổn thỏa thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mắt chưa đầy 2 ngày, Riot Games có luôn bản vá ĐTCL 13.20B

Hiện tại đội hình này đang có tỉ lệ on top khá ổn với 53%, và tỉ lệ chiến thắng cao nhất trong các đội hình meta 17%. Nếu bạn không thích kiểu đánh reroll của Pháp Sư Đa Chú thì có thể chọn đội hình lăn cầu tuyết, up cấp mạnh này để leo rank thay thế.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày