Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24: 3 vị tướng Siêu Sao rẻ tiền, nhưng hiệu ứng đủ đánh đến late

ĐTCL 13.24: 3 vị tướng Siêu Sao rẻ tiền, nhưng hiệu ứng đủ đánh đến late

Team XemGame | 07/12/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu 3 vị tướng Siêu Sao rẻ tiền trong ĐTCL 13.24, nhưng có hiệu ứng đủ mạnh đưa người chơi giành môt vị trí trong top 4.

Trong phiên bản 13.24, thì rất nhiều Tộc/Hệ và tướng hot đã được điều chỉnh lại sức mạnh. Meta hiện giờ sẽ là rush 9 để nhanh chóng thử vận may của mình với những Siêu Sao 5 vàng, tuy vậy đó không phải lúc nào cũng làm được khi mà sẽ phụ thuộc vào khả năng xoay bài linh hoạt của người chơi.

Một số game thủ lại yêu thích sự dễ dàng của việc lựa chọn 1 Siêu Sao rẻ tiền từ sớm, và reroll đội hình xoay quanh chúng hơn khi chúng ta sẽ có mục tiêu thắng dễ hiểu, dễ đạt được.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu 3 vị tướng Siêu Sao rẻ tiền, nhưng có hiệu ứng khá mạnh đủ sức đưa người chơi đi đến late game và giành một vị trí trong top nhé. Tất nhiên với điểm yếu cố hữu của bài reroll, thì người chơi phải có một số điều kiện thắng khác như có bộ Lõi bổ trợ mạnh, trang bị trong mơ hay đối phương mất khá nhiều máu trong giai đoạn giữa game thì mới mong đến top 1 ổn thỏa được.

Seraphine Siêu Sao Thuật Sư

Seraphine là một vị tướng ít được dùng trong meta hiện tại so với một Siêu Sao khác cũng trong Tộc Thuật Sư là Annie. Nếu Annie là khả năng dùng chiêu liên tục và đơn mục tiêu thì Seraphine mang đến lượng sát thương đa mục tiêu cực kỳ dồi dào.

Theo đó hiệu ứng Siêu Sao giúp cứ cách 1 lần dùng kỹ năng sẽ bắn ra thêm một lần kỹ năng nữa, mà kỹ năng của Seraphine luôn hướng đến đám đông kẻ địch. Vậy nên tiềm năng dọn bàn của Seraphine trở nên cực kỳ mạnh mẽ với bộ trang bị phù hợp, trong một số trường hợp thì có thể oneshot cả chủ lực của đối phương nếu chúng để túm lụm đằng sau.

Tuy vậy, sát thương đơn mục tiêu của Seraphine tương đối yếu nên người chơi cần xếp bài một cách cẩn thận trong giai đoạn late game. Những mục tiêu trâu máu sẽ là con mồi ngon cho Ahri, trong khi Seraphine lo đám đông kẻ địch còn lại.

Hiện tại, thì cách xây dựng Seraphine sẽ là slowroll ở cấp 6 rồi đẩy cấp 8 để tròn bài với 7 Thuật Sư. Sona và Ahri đều là những vị tướng khỏe trong giai đoạn late để người chơi phụ sát thương cho Seraphine.

Jinx Siêu Sao Punk

Jinx vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu để reroll trong đội hình Punk, khi hiệu ứng Siêu Sao của cô nàng cho khả năng cộng dồn tốc đánh/sát thương – khiến trong giai đoạn late game thì Jinx vẫn hiệu quả miễn là đội hình câu kéo đủ thời gian cho cô nàng xả sát thương. Thậm chí Punk còn cho thêm Máu và AD mỗi lần đổi cửa hàng giúp Jinx trở nên cực kỳ khỏe theo thời gian.

Tuy vậy, điểm yếu cố hữu của các bài reroll là nếu không có 3 sao sớm để lăn cầu tuyết thì sẽ đuối dần trước sức mạnh của những tướng 4-5 vàng vẫn còn đó. Vậy nên chỉ trong một số trường hợp nhất định như dát vàng full đội hình, hướng đến mốc 6 Punk thì bạn mới có thể nghĩ đến chuyện top 1 được, còn không thì nhiều lắm chỉ top 4 thôi.

Dẫu vậy, thì Jinx Punk vẫn là một đội hình cơ bản, dễ chơi để cho mọi đối tượng game thủ thử qua từ đầu mùa 10 tới giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn đội hình reroll Hộ Vệ với “song long” K’Sante – Garen

Senna Siêu Sao True Damage

Senna Siêu Sao vẫn là một bài chơi được từ meta đầu mùa đến giờ, trong 13.24 khi các vị tướng trong Tộc này như Yasuo (đầu game) và Akali True Damage (cuối game) đều được buff thì tỉ lệ thắng khi xây dựng đội hình xung quanh True Damage cũng tăng rõ rệt.

Hiện tại thì Senna Siêu Sao True Damage đang được ưa chuộng làm chủ lực chính trong Tộc khi cô nàng rẻ dễ kiếm đầu game, trang bị cũng khá dễ ghép. Hiệu ứng Siêu Sao của cô nàng cũng khá hữu dụng khi tăng tầm ảnh hưởng kỹ năng mỗi lần dùng chiêu và chút ít AP trong khi giảm lượng năng lượng cần dùng từ True Damage giúp Senna có thể ném chiêu liên tục để gây sát thương theo thời gian ổn.

Những buff trong 13.24 giúp đội hình giữ máu ổn hơn xíu trong giai đoạn đầu, và qua đó có thể nhanh chóng tìm Senna 3 sao lăn cầu tuyết trong giai đoạn giữa game. Về late thì 2 tướng Akali và Quiyana sẽ lo phần sát thương vật lý và dọn dẹp những tướng còn lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày