Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24 b : Hướng dẫn đội hình 4 Emo, vui chơi mừng năm mới

ĐTCL 13.24 b : Hướng dẫn đội hình 4 Emo, vui chơi mừng năm mới

Team XemGame | 30/12/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình 4 Emo trong ĐTCL 13.24 b là một kiểu đội hình nằm ở mức chơi được, tuy vậy nếu muốn lên rank thường xuyên với nó thì khá khó.

Đội hình 4 Emo hiện tại vẫn chưa được đánh giá cao lắm, và thường có xếp hạng khá thấp khi sử dụng so với các đội hình meta khác. Nhưng nếu may mắn 3 sao được các tướng chủ chốt thì bạn hoàn toàn có thể yên vị trong top 4, vậy thì cách sử dụng đội hình này thế nào, các Lõi Nâng Cấp và trang bị cho tướng sẽ phân phối ra sau, cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Khởi đầu, chúng ta có khung Thuật Sư với Siêu Sao Annie có thể thủ khá tốt trong giai đoạn từ cấp 1->6 :

Điều quan trọng là ở mốc 6-7 là phải tìm ra Siêu Sao Vex Emo, như vậy chúng ta sẽ bỏ được 1 vị tướng vô dụng là Annie ra, hoặc nếu có Ấn thì có thể lên 6 Emo.

Sự có mặt của Twitch sẽ giúp roll trong giai đoạn này dễ hơn chút với việc kẹp Punk

Sau khi có 3 sao Vex và Amumu, chúng ta sẽ đẩy lên cấp 8, và thêm một số tướng cao cấp như Yorick và Karthus vào, có thể thêm 1 tướng Pentakill vào để kích hệ luôn. Cấp 9 và 10 sẽ là flex với các tướng 5 vàng đã nâng cấp :

Trong cấp 9 có thể cân nhắc roll Poppy hoặc Karthus 3 sao nếu thấy ra nhiều bản sao của chúng, nếu làm được điều này thì top 1 hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn trừ khi gặp các kiểu quái vật 5 vàng 3 sao thôi.

Về Lõi, thì chúng ta có thể cân nhắc các Lõi cho reroll (chỉ 1), các Lõi buff chỉ số bình thường, các Lõi liên quan đến Emo…

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Xây dựng đội hình Song Sinh Đáng Sợ với bộ đôi Twitch – Vex

Về trang bị, chúng ta sẽ cần các trang bị AP, đồ máu phòng thủ như bình thường cho Vex và Amumu còn lại thì các món đồ dư thừa sẽ cho các tướng Pentakill.

Nhìn chung đây là một đội hình nằm ở mức trung bình khá, tuy vậy yêu cầu cần 3 sao sớm nếu không bạn sẽ rất dễ out top.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày