Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill

ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill

Team XemGame | 19/12/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình reroll Siêu Sao Kayle Thánh Ra Dẻ, Pentakill là một trong những đội hình khỏe đầu game vừa được sáng chế ra trong meta ĐTCL 13.24 b.

Bản vá 13.24 b đã giới thiệu cho chúng ta khá nhiều thay đổi của ĐTCL, thậm chí có thể nói là bản vá này không khác gì 13.25 khi khiến meta rõ rệt.

Không còn việc lên cấp 9 ồ ạt rồi roll Siêu Sao 5 vàng nữa, mà game thủ hướng đến một meta reroll với những tướng Siêu Sao khỏe rẻ tiền làm nền tảng trước rồi lên cấp và dùng những tướng cao vàng bù chất lượng.

Nhờ vậy, các vị tướng ít người dùng bỗng được chú ý nhiều hơn, thậm chí ngay cả những vị tướng kích hệ cũng có cơ hội tỏa sáng trong bản cập nhật này. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách xây dựng một đội hình như vậy, với Kayle reroll trong bản 13.24b.

Vì sao lại chọn Kayle reroll? Lý do đơn giản nhất là dễ kiếm ngay từ sớm, khi từ cấp 5-6 chúng ta đã có tỉ lệ ra Siêu Sao 2 vàng rất cao rồi, chốt bài sớm thì dễ đánh và giữ tướng hơn nhiều.

Trong đội hình này thì chúng ta cũng dễ ghép Kayle cùng Fan Cứng (có Gnar) nên sẽ dư ra 2 trang thành phần bị để chuẩn bị đồ cho các carry phụ damage là Akali/Karthus về late, hay tanker với Mordekaiser.

Về lựa chọn Siêu Sao, thì chúng ta sẽ nghiêng về phía Thánh Ra Dẻ nhiều hơn vì dễ ghép đội hình trong giai đoạn sau. Sự khác biệt giữa Pentakill 5-7 cũng không quá lớn nên phải lo ngại, vì đây chủ yếu là đội hình đánh đầu và giữa game.

Khởi đầu, chúng ta có thể dùng bất kỳ đội hình nào để def, trong giai đoạn từ 5-6 hãy để ý trong shop xem có Siêu Sao Thánh Ra Dẻ Kayle thì bắt ngay để bắt đầu xây dựng. Giữ các tướng Fan Cứng lại để ghép sau này:

ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill - Thánh Ra Dẻ
Cấp 5
ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill - Thánh Ra Dẻ
Cấp 6 để bắt đầu reroll

Trang bị hoàn chỉnh của Kayle sẽ là Cuồng Đao (từ Fan Cứng) + Nanh Nashor (hoặc thêm 1 Cuồng Đao nữa) + đồ AP (Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy). Thông thường do chỉ cần chuẩn bị 2 món thôi nên Kayle sẽ full đồ trong giai đoạn này và qua đó đạt ngưỡng sức mạnh rất sớm – tiết kiệm không ít máu để roll.

Cố gắng 3 sao Kayle sớm nhất có thể, giữ thêm nhiều Gnar với hi vọng 3 sao để hàng chắn cứng thêm chút. Đẩy cấp 7 khi có Kayle 3 và để thêm 1 Fan Cứng vào trong lúc xây dựng trang bị cho Viego/Akali và Karthus sau này, tiếp tục đẩy 8 :

ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill - Thánh Ra Dẻ

Ở cấp 8, chúng ta sẽ roll để tìm các Pentakill 4 vàng, cũng như Akali K/DA 2 sao để hoàn thành đội hình cuối cùng như sau :

ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill - Thánh Ra Dẻ

Roll cho đến khi nào 2 sao được hết các tướng 4 vàng là hoàn thành đội hình cuối cùng. Tuy vậy nếu lên được 9 thì có thể thêm Yorick vào, có Ấn thì cho Akali để hoàn thành 7 Pentakill và nâng cấp sức mạnh đáng kể :

ĐTCL 13.24 b: Quạt chả mỏi tay cùng bài reroll Kayle Pentakill - Thánh Ra Dẻ

Về trang bị, thì reroll Kayle Pentakill sẽ là các món tốc đánh + AP như đã nói ở trên, các lựa chọn ưu tiên đồ khác sẽ là Mordekaiser làm tank chính, rồi đến carry phụ với Viego/Karthus hay Akali. Tùy vào việc đồ đạc có sẵn là gì hay đã nâng cấp được hay chưa mà chúng ta phân phối đồ cho hợp.

Về Lõi, chúng ta sẽ cần các Lõi cho nhiều đồ đạc, reroll (chỉ 1) và các Lõi liên quan đến Thánh Ra Dẻ hay Pentakill. Có thể lấy các Lõi buff chỉ số cho tướng như thường để đảm bảo phần sát thương/chống chịu về late, vì đặc điểm reroll nên Kayle chỉ mạnh mẽ trong giai đoạn giữa đến nửa cuối game.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Vệ Binh – Ahri, con bài dị mới nổi trong 13.24 b

Nhìn chung, điểm mạnh của reroll Kayle Pentakill là giữ bàn tốt trong giai đoạn đầu đến giữa game, về late thì bạn cần Karthus, Akali hay Viego đã nâng cấp và có đủ đồ đạc để phụ sát thương cho Kayle. Nhìn chung, thì đây là một đội hình mới, dị và thú vị, nằm ở mức chơi được để vào top 4 cho bạn giữ rank trong meta mới này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày