Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24 b: Tìm hiểu đội hình Ezreal Tai To Mặt Lớn đang hoành hành bá đạo

ĐTCL 13.24 b: Tìm hiểu đội hình Ezreal Tai To Mặt Lớn đang hoành hành bá đạo

Team XemGame | 22/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ezreal Tai To Mặt Lớn đang là một trong những đội hình khỏe nhất ở giai đoạn cuối game 13.24 b khi có nhiều tướng 4-5 vàng chất lượng.

Trong ĐTCl 13.24 b thì Tai To Mặt Lớn đã nhận được hàng loạt buff cần thiết ở mốc kích hệ cao (mốc 4/6 từ 15/25 >18/30% AD mỗi lần dùng chiêu), đồng thời thì Bùa Xanh cũng được buff khi cho thêm %AD khiến nó trở thành món trang bị cực hợp với các vị tướng chuyên spam kỹ năng để lên thêm STVL như Tộc này.

Kết hợp lại 2 yếu tố trên thì chúng ta có thể biến Ezreal Tai To Mặt Lớn trở thành một carry cực khỏe, đủ để gánh bạn lên rank cho đến khi có bản cập nhật 13.25. Tất nhiên lối chơi khá khó khăn vì bạn cần phải roll ở cấp 8 để tìm Ereal Siêu Sao thì mới hiệu quả được.

Khởi đầu, chúng ta có thể chơi khung Fan Cứng + Siêu Sao bất kỳ để def, lý tưởng nhất chính là Miss Fortune hoặc Kai’Sa để chuyển đồ lại cho Ereal sau này. Một lựa chọn khác cũng không tồi là Heartsteel với Aphelios cầm đồ :

Kai’Sa Tai To Mặt Lớn thậm chí có thể gánh chúng ta đến tận cấp 8 rồi mới cần phải bán để chuyển đồ lại

Ở cấp 6-7, tiếp tục dùng khung fan Cứng và có thể xem xét roll tí để đổi sang Miss Fortune Jazz hay Tai To Mặt Lớn đều được.

Heartsteel là một lựa chọn cũng khá hợp lý vì sẽ cho chúng ta một lượng phần thưởng phù hợp với việc rush cấp.

Quan trọng là giữ eco và máu tốt để lên cấp 8, lý tưởng nhất là 4-1 hoặc 4-2 vì chúng ta có thể dư thời gian roll Siêu Sao ngay sau đó. Nếu ra cả Ezreal Siêu Sao thì chúng ta sẽ đánh theo khung cuối dưới đây, vì có khá nhiều tướng 5 vàng nên khá khó để nâng cấp hết chúng đấy :

Nếu ra Ezreal Heartsteel thì bỏ Kayn ra thay vào một tướng khác bất kỳ như Lucian/Ziggs

Về trang bị, Ezreal sẽ cần 1 đồ AD (Vô Cực, Diệt, Kiếm Tử Thần), 1 đồ mana Bùa Xanh/Shojin và 1 đồ tốc đánh Cuồng Đao, Bùa Đỏ. Các đồ tank có thể chia cho các tướng hàng trên khác bất kỳ, Jhin sẽ cần Shojin + 1 AD + đồ bất kỳ.

Về lõi, thì Lõi đầu nên lấy các Lõi cho khả năng rush 8 càng nhanh càng tốt như tiền/kinh nghiệm. Các Lõi sau có thể cân nhắc liên quan đến Tai To Mặt Lớn hay đồ đạc các thứ, cho đến buff chỉ số cho tướng trên bàn…

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.24 b : 3 đội hình dị, bạn chỉ có thể xây dựng với Lõi Nâng Cấp độc nhất

Đây đang là một trong những đội hình khỏe nhất ở giai đoạn cuối game khi có nhiều tướng 4-5 vàng chất lượng. Tuy vậy việc thiếu tank giai đoạn giữa game và cần roll nhiều để nâng cấp hết các tướng chủ lực biến đây trở thành một dạng đội hình khá khó chơi, yêu cầu khá nhiều kỹ năng của game thủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày