Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24: “Múa” liên tục cùng song sát Riven – Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

ĐTCL 13.24: “Múa” liên tục cùng song sát Riven – Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

Team XemGame | 06/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy không được trực tiếp tăng sức mạnh cho Tộc này, nhưng hầu hết các tướng trong đội hình Thánh Ra Dẻ đều được buff trong ĐTCL 13.24.

Trong phiên bản 13.23 trước đó, với việc những nhạc Jazz và Đồng Quê hoành hành mọi game đấu. Thì các Thánh Ra Dẻ là một đội hình cực kỳ tệ để leo rank khi cần nhiều tướng kích hệ, phụ thuộc vào trang bị mà còn chưa chắc ăn được các bài meta nữa.

Và đến nay khi 13.24 vừa cập bến, thì với việc các tướng trong đội hình Thánh Ra Dẻ đều được buff như Yasuo, Yone (buff cực mạnh), Viego và Kane, chưa kể đến việc 8bit cũng được cải thiện chút ít về tỉ lệ STVL đầu game. Đội hình Thánh Ra Dẻ cùng song sát Riven – Yone bắt đầu phổ biến trở lại và trở thành một đội hình khá ổn định đầu game.

Hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu cách xây dựng đội hình này dưới đây :

Đầu tiên, về việc lựa chọn Siêu Sao trong đội hình, tuy chủ lực là song sát Riven – Yone nhưng chúng ta sẽ nghiêng về phía Riven nhiều hơn vì cô ta được khá nhiều chỉ số khi là Siêu Sao, tuy vậy nếu có Yone Siêu Sao Thánh Ra Dẻ thì bạn cũng có thể sử dụng ngay để ổn định tình hình và giữ máu để reroll. Mục tiêu sẽ là 3 sao cả 2 vị tướng này và sau đó để những tướng Thánh Ra Dẻ cao cấp như Kayn và Viego phụ sát thương về late game.

Khởi đầu, chúng ta có thể đánh bất kỳ bài để giữ máu, nhưng ưu tiên các chủ lực vật lý hàng đầu. Lý tưởng nhất sẽ là dùng Siêu Sao Thánh Ra Dẻ Yasuo vì đây cũng là một vị tướng khá khỏe sau khi vừa được buff ở 13.24. Và hắn ta cũng có thể dùng tốt đồ của Yone và Riven :

Một setup cơ bản với Fan Cứng và Yasuo

Trong quá trình lên cấp thì giữ Riven và Yone lại cũng như 1 số tướng hỗ trợ khác như Mordekaiser, Garen để chúng ta đổi bài ngay khi có Siêu Sao Riven. Dùng tạm đội hình này sau khi bán Yasuo Siêu Sao trong một số vòng để roll tìm Siêu Sao Riven (lý tưởng nhất là cấp 6-7)

Sau khi có Riven Siêu Sao (hoặc roll thành công ra ở cấp 7), thì chúng ta sẽ slowroll như thế này cho đến khi có Yone và Riven 3 sao, hoặc thậm chí nếu roll đỏ tay thì sẽ có Kayle/Garen 3 sao phụ tank/sát thương luôn. Hoàn thiện một số trang bị khác cho Yone (đồ đấu sĩ) và Mordekaiser (tank) :

Sau khi đã có Yone và Riven 3 sao, đẩy lên cấp 8 và bổ sung thêm 2 Thánh Ra Dẻ late game là Viego và Kayn. Có thể thêm bất đồ thừa nào AD cho Viego và AP cho Kayn là hoàn thành đội hình :

Nếu có Vương Miện Chiến Thuật hoặc đối phương vẫn khá chày cối, thì chúng ta up 9 và thêm Qiyana vào để kích Cuồng Nhiệt cho Yone.

ĐTCL 13.24: "Múa" liên tục cùng song sát Riven - Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

Về mặt trang bị thì Riven có bộ trang bị cần thiết mọi game là Huyết Kiếm, Quyền Năng, Khăn Giải Thuật, chúng sẽ cho cô nàng đủ cứng cáp để có thể múa và nhảy liên tục (từ nội tại Thánh Ra Dẻ), chưa kể thêm cả chỉ số cộng thêm từ Siêu Sao thì khá khó để one shot được cô nàng được.

Còn Yone cũng có lối xây dựng tương tự với các trang bị Đấu Sĩ như Móng Vuốt Sterak… Các trang bị chuẩn cho các tướng khác thì chỉ cần nhớ Mordekaiser đồ tank bất kỳ, Kayn đồ AP, và Viego đồ thừa hoặc đấu sĩ/AD là được.

ĐTCL 13.24: "Múa" liên tục cùng song sát Riven - Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

Về Lõi, thì các Lõi liên quan đến Thánh Ra Dẻ như Thép Lạnh, Sống Vì Hiểm Nguy nên được ưu tiên vì sẽ tăng cường sức mạnh cho tất cả các tướng trong Tộc và còn cho tướng để xây dựng bài trong giai đoạn ban đầu nữa. Một số lõi buff chỉ số trực tiếp và cho khả năng reroll, xáo đồ cũng có thể cân nhắc vì đội hình chúng ta thiếu những thứ đó để trở nên mạnh mẽ nhất.

ĐTCL 13.24: "Múa" liên tục cùng song sát Riven - Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

Về vị trí đặt tướng, thì không có lời khuyên gì nhiều trừ nhiều đặt Riven ở gần chủ lực đối phương vì nội tại lướt khi đánh thường của Thánh Ra Dẻ khá ảo, trong một số trường hợp có thể may mắn thì nhảy ra hàng sau để oneshot cả lò chủ lực đối phương luôn nhờ đánh lan. Nếu Riven bị focus quá sớm thì có thể đặt ở hàng thứ 2.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Những thay đổi quan trọng trong phiên bản 13.24

Nhìn chung, tuy không được trực tiếp tăng sức mạnh cho Tộc này, nhưng hầu hết các tướng trong Thánh Ra Dẻ từ cấp thấp đến cao đều được buff và qua đó biến đây trở thành một Tộc cực kỳ ổn định để sử dụng. Hãy nhanh nhanh spam bài này và leo rank trong giai đoạn đầu meta mới 13.24 nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày