Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.1: Đầm Cua Chạy được nâng cấp, có Boss siêu khủng khiến bạn thua cả vòng quái

ĐTCL 14.1: Đầm Cua Chạy được nâng cấp, có Boss siêu khủng khiến bạn thua cả vòng quái

Team XemGame | 03/01/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật đầu tiên của năm mới 2024, ĐTCL 14.1 sẽ có chỉnh sửa mạnh cho Đầm Cua Chạy bằng việc thêm vào Boss khủng Siêu Cua cho nó.

Ai cũng biết Đầm Cua Chạy là một trong những Lõi Kẹo Kéo được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất hiện tại. Nó vừa mang đến rất nhiều tài nguyên cho game thủ tha hồ xây dựng đội hình của mình và thậm chí còn khiến cho các vòng đấu quái dễ vượt qua hơn – cho những game thủ chơi chiến thuật vườn không nhà trống tha hồ eco vàng khi không cần mua nhiều tướng khỏe để vượt qua.

ĐTCL 14.1: Đầm Cua Chạy được nâng cấp, có Boss siêu khủng khiến bạn thua cả vòng quái

Trong ĐTCL 14.1 – phiên bản cập nhật đầu tiên của năm mới điều này sẽ có chút thay đổi khi Đầm Cua Chạy sẽ được nâng cấp cực khủng ở những vòng đấu quái cấp cao – không còn những con cua vô dụng chỉ chạy qua chạy lại cho bạn lấy đồ nữa. Mà Cua Dị Biến ở vòng 5-7 sẽ khiến người chơi khóc hận nếu không có một đội hình khỏe nhất để đối đầu :

ĐTCL 14.1: Đầm Cua Chạy được nâng cấp, có Boss siêu khủng khiến bạn thua cả vòng quái

Cụ thể Đấm Cua Chạy trong 14.1 sẽ được đổi tên thành Đầm Cua Quẩy. Về cơ bản trước vòng 5 thì các con cua vẫn khá vô dụng như trước và vẫn cho ra rất nhiều tài nguyên như đồ/vàng thêm cho game thủ.

Nhưng đến vòng 5 thì chúng sẽ tiến hóa thành Siêu Cua Đột Biến ở dưới với chỉ số phòng thủ được gia tặng cực mạnh, lại có thêm kỹ năng giậm đất gây rất nhiều sát thương cho các tướng trên bàn :

Như các bạn có thể thấy ở video minh họa ở trên, chỉ duy nhất người chơi có đội hình 5 vàng cực khỏe mới vượt qua được, còn các game thủ khác đều thất bại – cá biệt có người chơi bị knock out bởi vòng đấu quái luôn.

Siêu Cua Đột Biến cực khủng này gợi nhớ khá nhiều đến Rồng Nguyên Tố/Hóa Kỹ ở mùa 5 hay Kayn ở mùa 3 khi chúng được cầm đồ trên người. Biến đây thành những con Boss cực khỏe mà những người chơi chuẩn bị không cẩn thận, hoặc chúng ngẫu nhiên có đồ quá đẹp không thể vượt qua nỗi :

Tất nhiên ở những vòng 5-7 ĐTCL 14.1 người chơi phải chuẩn bị cho mình đội hình khỏe nhất có thể rồi, vì đây là giai đoạn late game chỉ một sai lầm nhỏ cũng đủ để bạn out top. Nhưng độ khỏe của Siêu Cua Đột Biến ở trên thì có vẻ là hơi quá khi chỉ 1/5 người chơi vượt qua nổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Top Thách Đấu chỉ dấu hiệu nhận diện và cách chơi 3 đội hình reroll mạnh nhất

Có lẽ Riot nếu muốn thật sự đưa nó vào ĐTCL 14.1 thì phải giảm bớt chút xíu sức mạnh, nếu không thì trong tương lai chúng ta sẽ gặp khá nhiều trường hợp out top oan chỉ vì quái pve quá khỏe, thậm chí còn khỏe hơn những người chơi khác nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày