Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.1: Con bài dị Vi Siêu Quẩy Punk “Người 1 Đấm” sống siêu dai

ĐTCL 14.1: Con bài dị Vi Siêu Quẩy Punk “Người 1 Đấm” sống siêu dai

Team XemGame | 19/01/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã được buff liên tục trong 2 phiên bản liên tiếp, đội hình Vi Siêu Quẩy Punk trong ĐTCL 14.1 là đội hình reroll 1 vàng thú vị bạn nên thử.

Cho những ai chưa biết, thì Vi trong đội hình Punk, Siêu Quẩy từ trước đến giờ vẫn luôn là một con tướng chỉ dùng để kích Hệ và chẳng mấy bận tâm đến việc tìm cách để nó thành carry, còn Riot Games ngược lại, thì có vẻ rất quan tâm đến con tướng này.

Tiêu biểu xuyên suốt từ 13.24, và cả 14.1 thì ở phiên bản nào Vi đều nhận được những đợt tăng chỉ số, sức mạnh cho cả tướng thường lẫn Siêu Sao.

13.24
14.1

Tất nhiên, để công sức của Riot Games không uổng phí thì chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm cách thử nghiệm, nghiên cứu làm thế nào để Vi có thể carry được nhé. Hãy cùng đi đến hướng dẫn thử nghiệm với con bài Vi Siêu Quẩy cực vui vẻ, thú vị dưới đây :

Theo đó Vi là tướng 1 vàng nên chúng ta có thể chốt bài ngay từ những vòng đầu, và câu hỏi đặt ra ở đây là Siêu Sao nào sẽ tốt hơn? Tất nhiên, do các tướng còn lại trong Punk không kích tộc hệ liên quan lắm với Siêu Quẩy, và 6 Siêu Quẩy mang đến ngưỡng sức mạnh cao hơn 4 Punk nên chúng ta sẽ hướng đến Siêu Sao Siêu Quẩy nhiều hơn.

Ở cấp 1->5, thì chúng ta có thể dùng Hộ Pháp + Vi Siêu Sao trong lúc reroll Vi 3 sao và lấy càng nhiều phiên bản Pantheon càng tốt :

Ở 2 cấp 6-7 tiếp theo, chúng ta sẽ không cần roll nhiều lắm vì có 1 lượt roll 1 vàng mỗi lượt đến từ Punk rồi nên có thể tập trung lên cấp. Có thể giữ các phiên bản của Urgot và Sett với hi vọng lên 3 sao nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình ở late game :

Cấp 7 với mục tiêu đã kích 6 Siêu Quẩy nhằm lăn cầu tuyết.

Do đây là kiểu đội hình reroll 1 vàng nên mục tiêu của chúng ta sẽ lên cấp để tìm thêm tướng cao cấp 5 vàng đắp vào phụ sát thương trong giai đoạn late game. Cấp 8 chúng ta sẽ bổ sung Yorick và Illaoi và thậm chí Poppy thay cho Urgot nếu chưa 3 sao, 1 slot còn lại có thể flex cho 1 Pentakill khác hay là 5 vàng :

Cấp 9 thì thêm các tướng 5 vàng đã nâng cấp vào hoặc Akali kích Đao Phủ cùng Karthus. Nhưng thường chúng ta sẽ không đến đó được vì giai đoạn này các bài meta khác sẽ dập cho chúng ta out top.

Về đồ cho Vi, thì có 3 món chính là Vô Cực – Găng Công Lý – Khăn Giải Thuật, các món khác như Kiếm Tử Thần, Huyết Kiếm, Quyền Năng, Sterak, Diệt Khổng Lồ có thể thay thế cho các món đó tùy tình huống. Các lựa chọn dồn đồ khác (có đồ khuyên dùng giống Vi) là Yorick = Poppy tùy vào roll 2 sao tướng gì trước, hoặc Sett/Urgot nếu đã 3 sao. Đồ tank thì cho Pantheon/Illaoi/Yorick, trong đó thì Giáp Vai Nguyệt Thần cũng là trang bị tank quan trọng để giúp đội hình với STVL chủ yếu như Siêu Quẩy cải thiện DPS.

Về Lõi, thì có Lõi Quy Phục Đấu Trường là phải lấy vì chúng ta toàn Siêu Quẩy, kế đến là Lõi Khu Giao Dịch vì kết hợp tốt với Punk, kế đến là các Lõi buff tướng (đặc biệt quan trọng) vì đội hình chỉ dùng Siêu Sao 1 vàng như ta sẽ khá yếu ở late game.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.2: Kayle, Urgot và Karthus đồng loạt được làm lại

Bản chất là bài reroll 1 vàng nên bạn đừng hi vọng vào việc có thể top 1 dễ dàng, nhưng nếu 3 sao sớm thì tiềm năng lăn cầu tuyết rồi vào top 4 với Vi Siêu Quẩy reroll cũng rất cao. Hãy trải nghiệm thử vị tướng con cưng đã được Riot buff 2 phiên bản liên tục sẽ có sức mạnh ra sao nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày