Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.10b: Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10 “bất tử” cùng lối lên đồ này

ĐTCL 14.10b: Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10 “bất tử” cùng lối lên đồ này

Team XemGame | 27/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Garen với Lõi Anh Hùng Truyền Thuyết trong ĐTCL 14.10b đã tìm ra cách xây dựng trang bị tối ưu nhất, giúp giành top 1 cực dễ.

Hiện tại trong ĐTCL 14.10b thì các team reroll Lõi Anh Hùng cũng có chỗ đứng nhất định trong meta, song song với các bài 4-5 vàng thường thấy. Tuy vậy chúng phần lớn đều dựa vào đồ đẹp nhất có thể để đánh late game lại các bài đang hot trong meta.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu lối xây dựng Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10, mang đến khả năng tank vô cùng vững chắc.

Vì sao gọi là cosplay lại mùa 10? Bởi vì hiệu ứng của Lõi Garen Anh Hùng Truyền Thuyết khá giống với lối đánh Garen carry của mùa 10. Vậy nên sử dụng lại lối lên đồ từng làm mùa làm gió trong quá khứ giúp Garen Anh Hùng Truyền Thuyết hiện tại có thể đứng vững và thậm chí áp đảo nhiều bài khỏe với 4-5 vàng.

Garen Quyền Trượng từng là một trong những bài khá khỏe ở mùa 10

Theo đó, điểm quan trọng lối xây dựng này chính là việc có Quyền Trượng Thiên Sứ – giúp Lõi tăng máu dựa trên AP mỗi lần Garen dùng chiêu, Vuốt Rồng – hồi máu dựa trên máu tối đa, và món trang bị cuối cùng có thể flex nhưng trang bị có tỉ lệ thắng cao nhất là Quyền Năng Khổng Lồ vì kỹ năng của Garen Anh Hùng Truyền Thuyết vẫn gây ra một lượng STVL rất khủng (dựa trên lượng máu chênh lệch với mục tiêu).

ĐTCL 14.10b: Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10 "bất tử" cùng lối lên đồ này

Đến đây thì bạn hiểu cách lên đồ này hoạt động thế nào rồi chứ? Garen cứ nhận cộng dồn Máu liên tục khi dùng chiêu thôi, và còn lại được hồi máu liên tục từ Vuốt Rồng nữa chứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.10: Đội hình xoay bài sau khi nổ hũ Thần Tài từ các tuyển thủ tại Vòng loại APAC 2

Quan trọng là Garen Anh Hùng Truyền Thuyết còn có hiệu ứng giảm sát thương trực tiếp của Cảnh Vệ không như Garen mùa 10 chỉ có chỉ số phòng thủ thôi, nên có thể nói đây là phiên bản nâng cấp trực tiếp với khả năng thăng tiến sức mạnh được đảm bảo hơn nhiều.

ĐTCL 14.10b: Garen Anh Hùng Truyền Thuyết cosplay lại mùa 10 "bất tử" cùng lối lên đồ này

Hiện tại thì nhờ lối lên đồ này và đợt tăng sức mạnh Cảnh Vệ vừa rồi mà Garen đang là đỉnh lưu của ĐTCL. Hãy thử ngay lối build này và leo rank vù vù nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày