Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.11: Hướng dẫn đội hình Thiên Cung với chủ lực chính Kha’Zix

ĐTCL 14.11: Hướng dẫn đội hình Thiên Cung với chủ lực chính Kha’Zix

Team XemGame | 07/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL 14.11 đã buff Kha’Zix khá mạnh, do đó 2 kiểu đội hình đi chung với vị tướng này là Thiên Cung và Tử Thần đều có thể leo rank hiệu quả.

Ở 14.11 chúng ta đã phân tích việc Kha’Zix đang ngày càng thể hiện sức mạnh của mình trong meta (bao gồm việc được buff trực tiếp cũng như những thay đổi của Thiên Cung khiến Tộc này buff bản thân mình mạnh hơn cho đồng minh).

Có một số điều kiện phù hợp đi kèm thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vào top, như đội hình Thiên Cung Tử Thần chúng ta đã giới thiệu trong bài viết dưới đây :

Có thể bạn muốn xem thêm: Kha’Zix reroll trở lại meta trong ĐTCL 14.11

Đó là đánh dựa vào Tử Thần nhiều, vậy còn thuần Thiên Cung thì sao? Với việc có Ấn Thiên Cung sớm thì cách nào sẽ tận dụng Kha’Zix tốt nhất. Hãy cùng đi vào tìm hiểu.

Theo đó, điểm mạnh của Thiên Cung là khi chúng được 3 sao, do vậy chúng ta sẽ roll các tướng Thiên Cung cùng với Kha’Zix để hiệu quả nhất trong các cấp độ từ 1->5. Có thể all in tại vòng người đá để tạo tiền đề lên cấp nhanh lại.

Một “dark tech” mà chúng ta sẽ xây dựng Malphite là tốc đánh chứ không phải các trang bị phòng thủ như thường. Khả năng gây sát thương của vị tướng này rất đáng gờm trong giai đoạn đầu và sẽ giảm dần về late khi không có nhiều Khổng Lồ thêm vào, nên bạn nếu có một cái Cuồng Đao dư ra có thể nhét cho hắn để phụ sát thương.

Các cấp độ từ 6->8 chỉ đơn giản là thêm Thiên Cung vào
Cấp 9 thì thêm Mogana và Rakan là bài đã khỏe nhất

Về trang bị thì Kha’Zix nên theo công thức là 2 bảo hiểm + 1 món đồ sát thương, còn các tướng khác có thể xây dựng đồ theo hướng dẫn ingame tùy ý. Các món trang bị có thể đổi giữa Tạo Tác và trang bị bình thường miễn là có tác dụng giống nhau.

Về Lõi thì để đánh được bài này chúng ta nên có Ấn Thiên Cung từ đầu, như vậy mới hướng đến 7 Thiên Cung cực khỏe được, còn không thì hãy cứ đánh theo form Tử Thần đã giới thiệu trong bài trước. Các Lõi liên quan đến Thiên Cung hay buff tướng bình thường cũng nên lấy vì đội hình này chủ yếu đánh ở giữa game.

Nhìn chung Kha’Zix đang là một chủ lực khá tín cho người chơi lựa chọn nơi bạn có thể dễ dàng vào top 4 chỉ với Kha’Zix 3 sao. Tuy vậy, trần sức mạnh đội hình sẽ không cao như các bài late game khác nên có lẽ đó cũng chỉ là thứ hạng cuối cùng của chúng ta mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày