Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.2: Đội hình reroll Punk lên top, Vi cũng là một carry không nên bỏ qua

ĐTCL 14.2: Đội hình reroll Punk lên top, Vi cũng là một carry không nên bỏ qua

Team XemGame | 29/01/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Punk đang là Tộc Hệ hot trong phiên bản ĐTCL 14.2 nhưng nhiều người chơi vẫn chưa đánh giá đúng sức mạnh của các tướng, đặc biệt là khả năng carry của Vi.

Với đợt buff trong ĐTCL 14.2, đội hình Punk đang có tỉ lệ thắng rất cao ở mọi mức rank khác nhau. Đây là đội hình reroll tướng 1 vàng, được bổ trợ bởi hiệu ứng từ Tộc Hệ nên dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Ở thời điểm hiện tại, đội hình này có sức mạnh ổn từ đầu đến cuối trận, đủ khả năng cạnh tranh top 1 với nhiều đội hình khác. Trong đó, Jinx chính là chủ lực được chú ý nhất với khả năng sử dụng đa dạng trang bị Sát Thương Vật Lý, tất nhiên không thể thiếu khả năng chống chịu cực mạnh từ Pantheon khi kích thêm Hộ Pháp.

Vi cũng rất mạnh trong đội hình Punk nếu được dồn trang bị sớm

Thế nhưng trong bối cảnh nhà nhà chơi reroll Punk thì đôi khi việc tận dụng đội hình này cũng là điều khó khăn. Tất nhiên với số lượng tướng 1 vàng thì Jinx thì vẫn có thể lên 3 sao nhưng sẽ khó hơn chút khi có nhiều nhà chơi cùng.

Chính vì thế, nhiều cao thủ chỉ ra rằng Vi cũng là một tướng giữ trang bị STVL tốt và ưu tiên lên 3 sao trước cả Jinx. Đây sẽ là hướng chơi chủ đạo cho những người thích bài Punk nhưng lại sợ bị trùng màu.

Cách chơi và nhịp độ của đội hình Punk cũng khá đơn giản. Đầu tiên sử dụng bất kì Siêu Sao Punk ở vòng 2 để có thể roll nhiều tướng Punk nhất (với giá roll 1 vàng). Điều quan trọng khác chính là không nâng cấp suốt giai đoạn này. Ở vòng 3-1, tiếp tục roll mạnh khi còn đang cấp 4, sau đó dần dần lên cấp 6 để roll Pantheon 3 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tái Hiện ĐTCL 3.5: Phá đảo meta cùng bài Xạ Thủ Phi Hành Gia

Trong lần roll đầu tiên, nếu Vi lên 3 sao sớm hơn Jinx thì nên ưu tiên ghép trang bị cho vị tướng này. Với các trang bị Đấu Sĩ quen thuộc như Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ… Vi cũng có thể gây ra hàng tấn Sát Thương giai đoạn đầu, qua đó đủ thời gian cho người chơi slowroll các nhân tố còn lại.

Mốc sức mạnh của đội hình này nằm ở cấp 6 (roll Pantheon 3 sao) và cấp 8 (4 Hộ Pháp). Do đó, cần chú ý sử dụng vàng phù hợp để có biện pháp lên cấp, roll hợp lý nhất.

Ngoài ra, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ – Robinsongz cũng có một số lưu ý khi dùng đội hình này:

  • Chỉ chơi khi có nhiều tướng punk, Siêu Sao Punk ở vòng 2
  • Trang bị cho Jinx sẽ là Cuồng Đao Guinsoo + 2 STVL bất kỳ, Vô Cực Kiếm kém hiệu quả
  • Trang bị tank cho Pantheon ưu tiên tăng Giáp, Kháng Phép thay vì Máu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày