Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank

ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank

Team XemGame | 17/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 14.8 thì các tướng cao cấp 4-5 vàng đang lên ngôi, và nhờ vậy lối đánh flex cũng được dịp trở lại mạnh mẽ.

Trong ĐTCL 14.8, Riot Games đã mạnh tay buff tất cả tướng 4-5 vàng cho đến thay đổi cơ chế chuỗi thắng/thua để khiến lối chơi lên cấp trở lại. Dự đoán với những thay đổi này thì các đội hình 4->5 vàng sẽ là đội hình chủ đạo để lên rank trong meta của 14.81.

Vậy thì hay cùng Xemgame tìm hiểu đội hình flex mới bao gồm những tướng 4 vàng là Ashe, Annie, và Nautilus, song song với những Lillia, Azir, Hwei, Lissandra phụ trợ.

Theo đó, điều đầu tiên bạn cần biết khi chơi bài này là đây là đội hình flex (nghĩa là không kén trang bị) và lên cấp 8-9 càng lẹ càng tốt. Nên lối chơi bạn muốn sử dụng là ghép đồ điên cuồng giai đoạn ban đầu để giữ máu, trong lúc xem xét lựa chọn một số Lõi/Kỳ Ngộ/Cổng cho kinh nghiệm/vàng để lên cấp.

Về đội hình ban đầu, thì cứ thấy trong cửa hàng nâng cấp được tướng nào sớm thì chơi theo tướng đó (đó là ý nghĩa chính của lối chơi flex). Để rồi cấp 8 chúng ta mới đổi bài sang đội hình cuối cùng.

Tất nhiên, cũng có một số khung mà chúng ta có thể tận dụng một số tướng cho cấp 8 sau này như Sứ Thanh Hoa Pháp Sư, Cao Cường. Hoặc thuần Tộc/Hệ nào đó đang có.

Cao Cường là Tộc hữu dụng nhất cho đội hình này

6 tướng mà bạn nên để sẵn trong phần chuẩn bị là Kog’Maw, Lux, Amumu, Annie, Nautilus, Ashe. Và trang bị cho chúng như đã nói sẽ flex tùy tình hình. 3 tướng còn lại sẽ lựa chọn giữa Lissandra, Azir và Lillia.

Ở 8 thì có thể dùng tạm đội hình 4 Cảnh Vệ, 4 Sứ Thanh Hoa để def, sau đó đẩy 9 và thêm vào những lựa chọn mạnh trong bài flex cuối.

Khung cơ bản nhất ở 9 và cách lắp đồ cho tướng :

2 cách flex khác là bỏ các tướng rẻ tiền như Lux và thêm 4-5 vàng vào với nhưng tướng giá trị như Hwei, Ornn :

Và Cao Cường, như chúng ta đã nói thì biến thể Cao Cường thay đổi theo từng trận nên rất khó để vận dụng chúng vào đội hình rập khuôn được.

Nhưng may mắn là trong số vô vàn những biến thể đó, vẫn có một số cách để ghép vừa khít được, chúng là những sự kết hợp dưới đây để bạn thử qua nếu nó rớt trúng vào trận bạn đang muốn spam bài này :

ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank
ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank
ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank
ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank
ĐTCL 14.8: Tìm hiểu khung bài flex 4 vàng mới để leo rank

Về trang bị flex 4 vàng ĐTCL 14.8, thì bạn cứ dùng công thức có 4 món thành phần thì ghép 1 món chính và cho bất kỳ tướng nào cầm tạm cũng được. Không có một bộ trang bị cố định nào trong bài flex, nên nhớ rõ điều đó.

Về Lõi flex 4 vàng ĐTCL 14.8, thì cũng giống trang bị thì chúng ta có thể ưu tiên 1 Lõi cho vàng/kinh nghiệm và flex tùy tình hình, nhưng các Lõi sau cần lấy Lõi buff tướng để chiến đấu cho hiệu quả. Do có tiềm năng kích 4 Sứ Thanh Hoa nên có thể lấy các Lõi liên quan như Điểm Sôi Sục cũng được.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.9: 20 trang bị Tạo Tác và 5 Hỗ Trợ mới sắp ra mắt

Nhìn chung, lối đánh flex đang ngày càng thịnh hành vì những ưu điểm của nó trong meta hiện tại, sức mạnh mới các vị tướng 4 -5 vàngsẽ đảm bảo mang đến khả năng vao top của bạn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6802 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày