Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.8b -> 14.9: Hướng dẫn giáo án 2 Syndra – lối đi mới cho Định Mệnh

ĐTCL 14.8b -> 14.9: Hướng dẫn giáo án 2 Syndra – lối đi mới cho Định Mệnh

Team XemGame | 30/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì phải sử dụng những tướng Định Mệnh cấp vàng thấp làm giảm sức mạnh đội hình, thì 2 Syndra sẽ khiến đội hình này đủ lực đánh late hơn.

Định Mệnh là một trong những Tộc có mật độ tướng dày nhất trong ĐTCL mùa 11, với 7 tướng tổng cộng và có thể lên tới mốc kích hệ 10 thì người chơi sẽ thường cố kích lên những mốc thật cao để giúp cả đội hình đạt hiệu quả tốt.

Tuy vậy dở cái là nếu kích 7 Định Mệnh với số tướng vừa khít thì chất lượng tướng trong Tộc khá tệ khi có tận 2 tướng 1 vàng và 1 tướng 2 vàng – khiến tổng thể sức mạnh đội hình bị yếu đi và thiếu slot thêm tướng kích hệ về sau (cấp đang là cấp meta mà tổng thể các trận đấu sẽ kết thúc, do vậy nếu không có thật nhiều Ấn thì chúng ta chỉ dư ra được thêm 2 slot nữa mà thôi).

Vậy nên cách giải quyết cho vấn đề này đã được cộng đồng đưa bằng chiến thuật sử dụng 2 Syndra trong đội hình. Và bổ sung thêm một số tướng chất lượng khác để khiến đội hình Định Mệnh có chất lượng và tỉ lệ thắng tốt hơn.

Hãy cùng xem cách triển khai đội hình mới này như nào.

Khởi đầu, chúng ta cứ đi theo khung Pháp Sư, Định Mệnh như thường.

Ở các cấp 6-7 sau đó thì cứ thấy con nào nâng cấp được thì thêm vào để def :

Ở cấp 8 thì đổi sang Syndra carry, tìm Ornn :

Nếu ra Sett trong lúc này thì càng tốt

Sau khi có thể def được, up 9 để tìm Sett nâng cấp và Lissandra như sau :

Có thể thấy rõ cách xây dựng mới này sẽ khiến cấp 9 của Định Mệnh vững vàng hơn rất nhiều vì bỏ được Yasuo và tướng kích hệ Aphelios không có tác dụng gì. Đây cũng có thể là cách để tạm trong lúc bạn roll cố để lên Syndra 3 sao cũng được.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Những thay đổi quan trọng tại phiên bản 14.9

Về trang bị thì tất cả các tướng dàn trước có thể dùng bất kỳ trang bị tank tùy biến nào, trong khi đó Syndra chính sẽ là Bùa Xanh + 2 món AP, Syndra phụ và Lissandra sẽ là đồ AP dư ra.

Về lõi thì không có bất kỳ Lõi bắt buộc phải có nào, cứ flex thôi.

Nhìn chung, đây là một đội hình khá lạ nhưng vẫn mạnh trong meta hiện tại, dù mới chỉ vừa được phát hiện ra trong những ngày cuối của ĐTCL 14.8b nhưng trong phiên bản 14.9 ra mắt ngày mai thì toàn thể các tướn trong đội hình (trừ Lissandra) đều vẫn được giữ nguyên ngưỡng sức mạnh nên bạn có thể yên tâm tiếp tục spam nó để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày