Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.9b: Hướng dẫn bài Thần Rừng Định Mệnh, đảm bảo vào top

ĐTCL 14.9b: Hướng dẫn bài Thần Rừng Định Mệnh, đảm bảo vào top

Team XemGame | 06/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong phiên bản ĐTCL 14.9b, thì đội hình Thần Rừng Định Mệnh flex đang là một trong những bài ổn định nhất để leo rank hiện tại.

Trong ĐTCL 14.9b, dù các cấp độ cuối bị nerf khá mạnh mẽ để tránh tình trạng dát vàng tướng cao cấp, nhưng nhìn chung meta cũng không có gì thay đổi lắm khi các đội hình nổi bật, tỉ lệ thắng cao vẫn khá giống 14.8 bản trước.

Với việc mọi thứ vẫn nhàm chán như vậy, thì các Pháp Sư Trung Hoa quyết định tìm hiểu, khám phá để tìm ra những cách xây dựng mới leo rank. Và một trong số đó là hướng dẫn bài Thần Rừng Định Mệnh phiên bản mới dưới đây :

Cụ thể thì bài Thần Rừng Định Mệnh chắc nhiều người đã biết từ giai đoạn đầu mùa, nhưng lối chơi thời điểm đó là reroll 2 chủ lực Kindred và Gnar lên 3 sao để chúng gánh team. Còn Thần Rừng Định Mệnh ở 14.9 b sẽ là theo lối flex với việc lên cấp 8 – 9 để dùng Syndra carry và thêm các tướng 4-5 vàng khác phụ sát thương chống chịu.

Khung bài cơ bản và các biến thể của nó

Về cơ bản thì giai đoạn ban đầu chúng ta đã có thể ghép ngay bộ Thần Rừng Định Mệnh từ sớm để def và các tướng cầm đồ cũng dễ chuyển cho nhau. Nhất định phải có ít nhất 1 Thần Rừng 2 sao sớm để farm cộng dồn Thần Rừng :

Ở cấp 8 về cơ bản không cần Ấn thì chúng ta cũng có thể chuyển qua khung cuối cùng như sau :

Cấp 9 thì có thể flex theo sơ đồ bên dưới với những tướng cao cấp và trang bị tùy phần còn lại game cho gì :

Về Ấn thì ưu tiên Ấn Thần Rừng (6 Thần Rừng cực khỏe hiện tại) rồi mới đến Ấn Định Mệnh. Khi đó thì chúng ta sẽ có 2 biến thể 6 Thần Rừng 5 Định Mệnh hoặc 4 Thần Rừng 7 Định Mệnh :

Về tướng nối dây thì ưu tiên Ahri và Syndra vì lượng SMPT khổng lồ và sát thương mà chúng mang lại, các tướng khác như Sett, Yasuo hay Thresh không còn quá khỏe nữa nên chúng ta sẽ bỏ qua hoặc chỉ nối dây khi các tướng cần thiết khác chưa 2 sao :

Về Lõi thì chúng ta có một số lựa chọn dưới đây :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.9B: Top đội hình cực mạnh với ấn tộc hệ, Ra là chốt bài

Nhìn chung, đội hình này đang có tỉ lệ thắng ổn định – ngay cả khi không có Ấn thì đội hình cơ bản vẫn có khả năng vào top cao. Hãy thử và leo rank ngay lúc này nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày