Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.9b: Lissandra và Bùa Thăng Hoa bị nerf, U Linh trở lại

ĐTCL 14.9b: Lissandra và Bùa Thăng Hoa bị nerf, U Linh trở lại

Team XemGame | 03/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi chính thức trong bản hotfix ĐTCL 14.9b đã được công bố với nhiều chi tiết đáng chú ý.

Với việc hiệu ứng gây Sát Thương của Tộc U Linh gặp phải một lỗi cực nặng trong bản cập nhật ĐTCL 14.9, Riot đã phải nhanh chóng tung ra một bản hotfix để sửa lỗi.

Theo đó, trong bản cập nhật ĐTCL 14.9b, các tướng không phải U Linh giờ đây vẫn sẽ được nhận hiệu ứng gây Sát Thương từ các Bóng Ma. Điều đó đồng nghĩa với việc các đội hình kết hợp U Linh sẽ trở lại như cũ.

Các đội hình U Linh trở lại meta

Bên cạnh đó, đội ngũ cân bằng ĐTCL cũng tranh thủ giảm sức mạnh của hai thứ đang tỏ ra quá mạnh trong phiên bản hiện tại. Đầu tiên chính là vị tướng 5 vàng Lissandra, không chỉ mạnh trong bài đấu Sứ Thanh Hoa, khả năng gây Sát Thương, khống chế và thậm chí là hack trang bị của vị tướng này đang quá bá đạo về cuối trận.

Lissandra chính thức bị nerf

Dự kiến, Riot sẽ có chỉnh sửa đáng kể hơn về kỹ năng của Lissandra trong bản 14.10. Nhưng trước mắt ở bản hotfix 14.9, vị tướng này sẽ bị tăng Mana để giảm thiểu số lần tung chiêu trong ván đấu, cụ thể Mana của Lissandra sẽ thay đổi từ 40/100 > 60/120.

Bùa Thăng Hoa bị giảm chỉ số toàn diện

Trong khi đó, một trang bị đang làm mưa làm gió sau khi được ra mắt trong ĐTCL chính là Bùa Thăng Hoa. Trang bị Tạo Tác mới này đang có sức mạnh vượt trội so với phần còn lại, khả năng tăng Máu, Sát Thương của Bùa Thăng Hoa đang tạo nên loạt combo không thể ngăn cản vào cuối trận. Chính vì thế, trang bị này sẽ bị giảm loạt chỉ số như sau:

  • Máu: 400 > 300
  • Sát Thương gia tăng: 150% > 120%
  • Thời gian kích hoạt trang bị: 18 giây > 22 giây.

Ngoài ra, một trang bị Tạo Tác mới là Kiếm Cong cũng sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong bản này để sửa lỗi. Hiện phiên bản hotfix 14.9b đã được cập nhật trực tiếp trên các máy chủ chính thức với những thay đổi trên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày