Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.9b: Mẹo xây dựng đội hình Hắc Ám hiệu quả bằng cách không dùng Ấn

ĐTCL 14.9b: Mẹo xây dựng đội hình Hắc Ám hiệu quả bằng cách không dùng Ấn

Team XemGame | 04/05/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Hắc Ám đã trở lại meta trong ĐTCL 14.9 nhưng việc tối ưu sức mạnh của Tộc Hệ này vẫn là điều mà nhiều người chơi gặp khó khăn.

Trong bản cập nhật ĐTCL 14.9, Hắc Ám đã được gia tăng sức mạnh ở mốc 6 với Ngưỡng Kết Liễu được gia tăng từ 20% > 25%. Bên cạnh đó, chủ lực 3 vàng là Alune cũng được tăng Tốc Độ Đánh từ 0,7 > 0,75.

Chính vì thế, đội hình này đã nhanh chóng trở lại, trong đó mốc 6 Hắc Ám và Alune 3 sao là những yếu tố quan trọng giúp người chơi cạnh tranh top 1 về cuối trận. Tuy nhiên, việc lựa chọn lõi nâng cấp và những tướng kết hợp, trang bị là điều mà nhiều người chơi phân vân.

Thông số 6 Hắc Ám đang rất tốt trong bản 14.9b

Nhiều game thủ cho rằng việc sử dụng Ấn Hắc Ám sớm (từ lõi nâng cấp) sẽ giúp đội hình sớm chạm mốc 6 Hắc Ám mà không cần đến tướng 5 vàng là Sett. Nhưng theo nhiều cao thủ, Ấn Hắc Ám không quá mạnh đến mức đó và cũng không tối ưu được lượng trang bị, bởi Alune, Sylas và Sett đã cần tới 9 trang bị riêng biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.9b: Nâng tầm đội hình Bard Tahm Kench reroll lên top 1 bằng 2 trang bị Tạo Tác này

Chính vì thế, cách xây dựng đội hình này vẫn là ưu tiên ghép trang bị sớm cho Alune, lên cấp 8 sớm ở 4-1, 4-2 và bắt đầu quá trình reroll vị tướng 3 vàng này.

Đội hình tối ưu

Cùng với đó, Yone hiện tại chỉ nên là tướng kích hệ, hoặc giữ tạm trang bị cho Sett nên không cần tốn vàng để roll lên 3 sao. Thuật Sĩ cũng là Tộc Hệ không cần thiết bởi Alune với Ngọn Giáo Shojin là đủ để tung ra chiêu thức sau 4 đòn đánh.

Bên cạnh đó, chỉ có các tướng Hắc Ám mới sở hữu hiệu ứng kết liễu, vì thế chỉ nên tối ưu trang bị cho những tướng này. Do đó, Ornn là lựa chọn ưu tiên ở cấp 8 với khả năng hack trang bị, đồng thời cũng kích hoạt Khổng Lồ cho Sett. Việc kẹp thêm Đấu Sĩ (với Sylas) chỉ là giải pháp tạm thời bởi Hắc Ám vốn đã có 1000 Lá Chắn ở mốc 6 nên không cần thêm quá nhiều máu.

Trang bị tối ưu

Alune: Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello, Trượng Thiên Sứ/Nanh Nashor/Mũ Phù Thủy

Sylas: Nỏ Sét, Quyền Năng Khổng Lồ, Mũ Thích Nghi

Sett: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm/Quyền Năng Khổng Lồ/Giáp Vai Nguyệt Thần.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày