Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.9b: Mẹo xây dựng Syndra liên hoàn chưởng theo “pháp sư Trung Hoa”

ĐTCL 14.9b: Mẹo xây dựng Syndra liên hoàn chưởng theo “pháp sư Trung Hoa”

Team XemGame | 03/05/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một cách xây dựng trang bị và lõi mới trong phiên bản ĐTCL 14.9b được cho sẽ tối ưu hóa khả năng tung chiêu của vị tướng Syndra.

Kể từ khi bước sang phiên bản 14.9, Syndra nổi lên như một tướng carry chất lượng ở cả đội hình Pháp Sư lẫn Định Mệnh. Việc vị tướng 4 vàng này được ưa chuộng không quá khó hiểu khi nhiều bài meta 4-5 vàng khác đều yếu đi, trong khi các đội hình reroll chưa thực sự ổn định.

Tuy nhiên, việc sử dụng vị tướng Syndra thế nào để hiệu quả vẫn là điều khiến nhiều người chơi phân vân. Về việc kết hợp đội hình, đã có những phương án được đưa ra như cho Syndra là chủ lực trong đội hình 6/8 Pháp Sư để tối ưu hóa lượng SMPT, trong khi đó nhiều người thích kết hợp Định Mệnh để liên kết Syndra và Sett.

Combo trang bị tối ưu nhất cho Syndra

Nhưng điều quan trọng nhất được nhiều cao thủ nhận định chính là làm thế nào để Syndra có thể sử dụng chiêu thức nhiều lần nhất trong một pha giao tranh, từ đó gia tăng lượng Sát Thương. Rõ ràng việc sử dụng Bùa Xanh/Shojin là phương án dễ nghĩ nhất nhưng vẫn chưa tối ưu, còn nếu dùng hơn 2 trang bị Mana thì Syndra sẽ bị thiếu hụt Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.9b: Hướng dẫn đội hình Long Vương với song sát Janna Shen, bộ bài reroll thú vị mới

Chính vì thế, các cao thủ ĐTCL máy chủ Trung Quốc đã thử nghiệm và tìm ra bộ trang bị hiệu quả nhất cho Syndra. Đó chính là 2 Mũ Thích Nghi + Mũ Phù Thủy Rabadon (hoặc Mũ Thích Nghi, Bùa Xanh, Rabadon).

Khung đội hình và cách sắp xếp hợp lí

Cách ghép trang bị này giúp Syndra đảm bảo lượng Sát Thương khi có tới 120 SMPT cộng thêm, đồng thời vẫn ra chiêu liên tục. Theo đó, Syndra sẽ dùng chiêu chỉ sau 1 đòn đánh thường với combo trang bị trên mà không cần thêm sự hỗ trợ nào khác.

Liên kết Syndra Ahri khi dàn tank đã đủ cứng cáp

Về hướng xây dựng đội hình thì 8 Pháp Sư khi có Ấn hoặc lõi Pháp Sư sớm, đồng thời phải roll sớm để có Illaoi 3 sao làm tank chính. Trong khi đó, hướng kết hợp đội hình Định Mệnh sẽ an toàn hơn, với Kindred có thể giữ được trang bị cho Syndra trong giai đoạn đầu. Về giai đoạn cuối trận, có thể nối Syndra với Sett, Thresh hoặc thậm chí là cả Ahri, trong khi những Sett, Lissandra là tướng 5 vàng quan trọng để hoàn tất bộ khung.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày