Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 2024: mùa 11 được nhá hàng, đại chiến Darkin sẽ là chủ đề kế tiếp?

ĐTCL 2024: mùa 11 được nhá hàng, đại chiến Darkin sẽ là chủ đề kế tiếp?

Team XemGame | 11/12/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi giải đấu Vegas Open kết thúc thì Riot Games cũng quyết định thả thính một chút về những dự định của mình trong 2024.

Mới đây, một trong những giải đấu quan trọng nhất đầu năm của ĐTCL 2024 – Vegas Open đã kết thúc với phần thắng thuộc về milala. Như thường lệ, sau khi giải đấu này kết thúc thì Riot Games cũng quyết định thả thính một chút về những dự định của mình trong năm nay bằng một hình ảnh nhá hàng :

Như các bạn đã biết thì kể từ năm nay, chúng ta sẽ không có cập nhật giữa mùa nữa. Mà thay vào đó lịch trình sẽ là thay đổi liên tục 3 mùa mỗi 4 tháng. Sắp tới thì vào tháng 3 chúng ta sẽ đón mùa 11 với chủ đề được gợi ý là “một cuộc đụng độ giữa truyền thuyết và huyền thoại”, kèm theo đó là hình ảnh của Aatrox trong trang phục Huyết Nguyệt (thứ đã từng xuất hiện trong ĐTCL mùa 4).

Có 2 giả thuyết cho chủ đề của mùa 11, trong đó đầu tiên thì chúng ta có vẻ như sẽ bước vào một thế giới cổ xưa giống với mùa 4 Định Mệnh…. Tất nhiên Riot Games sẽ tránh việc thiết kế các mùa có chủ đề gần giống nhau để tạo khác biệt, vậy nên chúng ta đến với dự đoán thứ 2 – chủ đề của mùa 11 có thể liên quan đến Đại Chiến Darkin khi Aatrox cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong đại chiến đó…

Đại Chiến Darkin là một trong những sự kiện quan trọng trong lịch sử của LMHT khi nó liên quan đến Thể Thăng Hoa, Hư Không cũng như cả vùng đất Shurima và thế giới trong game. Cuối cùng thì các Thể Thăng Hoa dùng Ma Thuật Máu biến hóa mình thành các vũ khí Darkin mà chúng ta biết hiện tại và bị chôn giấu ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Với tầm quan trọng của sự kiện đó cũng như nhiều pha tham chiến khác nhau thì Đại Chiến Darkin là một chủ đề nóng sốt đủ nguyên liệu để Riot Games thiết kế một mùa của ĐTCL nữa. Tuy vậy việc Aatrox sử dụng skin Huyết Nguyệt lại khiến cho giả thuyết này không đáng tin lắm khi các vũ trụ skin đều có sự tách biệt so với vũ trụ chính của game.

Dù sao thì chúng ta cũng có thể trông chờ một vào một mùa ĐTCL được quay về với chủ đề thần thoại sau chủ đề âm nhạc hiện đại của mùa 10 mới đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.24: Hướng dẫn đội hình Yasuo True Damage vừa được buff, chém như “chém chả”

Bên cạnh đó, một trong những thông tin mới được người hâm mộ bàn luận chính là việc “Set Revival” – Mùa Cũ Tái Sinh vào tháng 1/2024 sắp tới kèm hình ảnh bầu trời đầy sao. Thứ mà một số game thủ suy đoán chính là việc Riot Games sẽ cho phép cộng đồng chơi song song mùa mới nhất và một số mùa cũ của ĐTCL như một dạng chế độ chơi riêng biệt.

Và tháng 1 sắp tới, Mùa Cũ Tái Sinh đầu tiên sẽ là mùa 3 Thiên Hà cùng cơ chế tương tự của nó dựa theo hình ảnh nhá hàng. Trong khi đó tháng 7 chúng ta sẽ có Mùa 12 với ma thuật, hỗn loạn và ong, quý 3 thì có Mùa Cũ Tái Sinh thứ 2.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày