Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: 3 đội hình “tối thượng” kích full Tộc/Hệ, đưa người chơi vào thế bất bại

ĐTCL: 3 đội hình “tối thượng” kích full Tộc/Hệ, đưa người chơi vào thế bất bại

Team XemGame | 16/04/2024 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình “tối thượng” kích full Tộc/Hệ đã trở thành một thứ hiếm gặp trong ĐTCL mùa 11, tuy vậy sức mạnh khi đạt được chúng khiến bạn phải há hốc mồm.

Với việc có rất nhiều vị tướng kích 3 Tộc/Hệ và các Tộc/Hệ cũng dễ trộn lẫn với nhau hơn rất nhiều (với các mốc kích rất thấp ở 2 tướng), cho đến việc các Lõi sẽ hạn chế cho Ấn (chỉ nhận được 1 Ấn từ tổng 3 vòng chọn Lõi, một số ngoại lệ là Sách Chọn Ấn). Lý do là vậy nên trong mùa 11 của ĐTCL người ta sẽ chuộng chất lượng tướng hơn là cố gắng kích những mốc cao tối thượng như mốc 9/10.

Tuy vậy vẫn có một số đội hình cực mạnh với những mốc tộc/hệ siêu hạng đó, mà hễ bạn may mắn có được thì sẽ dễ dàng vào top (bét nhất cũng top 1, trừ khi gặp những đối thủ cũng “ảo ma” không kém như 5 vàng 3 sao).

Cùng xem chúng là gì nào :

10 Sử Gia

10 Sử Gia sẽ cần đến 3 Ấn và cấp độ 10, nghĩa là một con số kinh khủng khiếp vàng kèm theo. Trong khi bản thân các tướng Sử Gia quá nhiều 1-2 vàng tệ nên có đủ số Ấn rồi thì nhiều khả năng người chơi vẫn bị đấm out top trước khi đạt đến mốc cấp 10 (trừ khi highroll tiếp ra một cái Vương Miện Chiến Thuật).

Khó là vậy nên sức mạnh của Kayle khi đủ 10 Sử Gia không thể nào xem thường được, thậm chí cô nàng này còn được ví như 1 tướng 5 vàng 4 sao vậy (1 số người chơi cho biết là 5 vàng 3 sao còn chưa chắc ăn lại) :

9 Thần Tài

Là một mốc ẩn không được thông báo rộng rãi đến toàn thể cộng đồng, tuy vậy phần đông game thủ đam mê “đỏ đen” vẫn biết rõ về 9 Thần Tài và tìm cách kích hoạt mốc này dù có phải thử qua bao nhiêu lần đi chăng nữa. Rõ ràng với chỉ sẵn 5 tướng Thần Tài và Ấn không ghép được thì đội hình rất khó để bày trận nếu không có “vận may” siêu hạng tiếp ứng cho m2inh.

Theo đó, khi kích 9 Thần Tài thì người chơi sẽ có 1 cây vàng bantumlum tiền ra sát thương đối phương và thêm vàng cho bản thân. Và còn có 1 mẹo sinh cây liên tục bằng cách để tướng Thần Tài xuống dưới sân nữa chứ :

Rõ ràng, việc có adrenaline khi làm được điều khó khăn mà chỉ 1% game thủ ĐTCL làm được chắc chắn là niềm động lực lớn nhất để nhiều game thủ thực hiện đội hình này (song song với sự háo hức khi Thần Tài trả hũ ra những món đắt tiền như 5 vàng 3 sao, full trang bị Ánh Sáng, hay cộng tất cả mốc Tộc Hệ).

Khi có cây Thần Tài rồi, trừ khi gặp 1 “ảo ma” 9 Thần Tài khác còn không thì bạn đã vào thế bất khả chiến bại trong trận rồi.

10 Định Mệnh

Một đội hình có lẽ không quá thịnh hành bây giờ vì ai ai cũng Yone Thiên Cung hay Volibear có thể bóp nghẹt đối thủ ngay từ giữa game. Nhưng 10 Định Mệnh cũng xứng tầm đội hình tối thương khi bạn có thể đạt được, và thậm chí còn nhỉnh hơn 10 Thần Thoại (khi các mốc kích hoạt của Tộc này bị nerf một lần rồi, còn Định Mệnh từ khi ra mắt tới giờ vẫn nằm ở mức cân bằng).

Theo đó, 10 Định Mệnh chỉ đơn giản là dùng chỉ số đè người với hàng tấn những hiệu ứng có lợi cho tướng trong Tộc như thêm giáp/kháng phép, hồi máu, sát thương đầu ra, AP, lá chắn, AD được cường hóa với 300% giá trị nhận được.

Vượt qua đống chỉ số đó đã khó rồi mà Định Mệnh còn có cho mình 2 vị tướng là Syndra – sát thương đơn mục tiêu khủng, và Sett – gây sát thương lớn đến những tướng đằng sau tanker của đối phương, vậy nên có thể nói khi đạt được 10 Định Mệnh là bạn đã đạt được đến tầm công thủ vô cùng toàn diện rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Đội hình slow roll siêu mạnh từ các nâng cấp Bước Vào Long Đạo, Điểm Sôi Sục…

Tuy vậy, do ngưỡng sức mạnh hiệu ứng của Định Mệnh không bá bằng 2 bộ trên được, nên khi gặp một số tướng 5 vàng có khả năng sốc sát thương hay khống chế mạnh như Azir hay Rakan 3 sao thì bạn vẫn có thể thua đấy.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày