Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: 3 Huyền Thoại cực kỳ thiết yếu mà ai cũng nên dùng

ĐTCL: 3 Huyền Thoại cực kỳ thiết yếu mà ai cũng nên dùng

Team XemGame | 10/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đâu là những Huyền Thoại cực kỳ thiết yếu mà game thủ nào cũng nên dùng một lần trong sự nghiệp leo rank ĐTCL của mình.

Huyền Thoại là cơ chế cực kỳ thú vị trong mùa 9 của ĐTCL, cho phép người chơi đảm bảo có Lõi mà mình mong muốn trong trận. Vậy đâu là những Huyền Thoại cực kỳ thiết yếu mà game thủ nào cũng nên dùng một lần trong sự nghiệp leo rank ĐTCL của mình, cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Lee Sin

Chỉ nên lấy : Trạm Giao Dịch (Vàng)

Lee Sin là một trong những Huyền Thoại có Lõi Vàng 2-1 mạnh nhất mà nhiều game thủ cũng phải đồng tình – Trạm Giao Dịch. Nó sẽ cho các lượt reroll miễn phí cực tốt giúp bạn nâng cấp đội hình sớm hơn dù đang chơi đội hình reroll hay lên cấp để đánh bài cao cấp và qua đó giữ một lượng máu cực lớn chuẩn bị cho giai đoạn cuối game.

Vé Đồng cũng là một lựa chọn khả dĩ nhưng việc bắt buộc phải tốn 8 vàng nếu muốn có thêm một lượt reroll miễn phí khiến nó giảm bớt đi ít nhiều khía cạnh hiệu quả kinh tế. Trong khi đó Tín Đồ Mua Sắm cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn rush 8 và chơi carry 4 tiền.

Lựa chọn thứ 2 của Lee Sin Huyền Thoại ĐTCL với Trường Huấn Luyện sẽ cho bạn lại ít nhiều kinh tế (và 1 phiên bản tướng nữa nếu chưa roll ra chủ lực) để lên cấp trở lại. Tất nhiên là chỉ khi chơi những đội hình reroll thì bạn nên lấy lựa chọn này, còn không thì có thể chọn các Lõi đánh nhau như bình thường.

Caitlyn

Chỉ nên lấy Toàn Sao là Sao, Bộ Khởi Đầu

Toàn Sao là Sao là một lựa chọn cực mạnh giúp người dùng Caitlyn Huyền Thoại ĐTCL có thể sống cực khỏe đầu game với 2 tướng 2 sao đặc biệt nhất nếu bạn muốn chơi các đội hình cần lăn cầu tuyết ban đầu như Noxus với Samira + Swain.

Bộ Khởi Đầu cũng là một cách tìm hiểu hướng chơi Tộc/Hệ trong game này nếu như bạn chưa rõ mình sẽ đánh những gì. Trong trường hợp đồ không phù hợp thì tướng 4 vàng đó cũng có thể được bán để hồi phục lại chút ít về mặt kinh tế.

Tất cả các Lõi còn lại đều đã bị nerf và không đáng dùng cho lắm trong meta hiện tại.

Các Huyền Thoại cho đồ Ornn>Ezreal>Twisted Fate

Ai cũng biết trong ĐTCL thì đồ đạc là quan trọng nhất, là thứ giúp tướng nâng cấp sức mạnh không thể nghĩ bàn. Do vậy các Huyền Thoại ĐTCL liên quan đến trang bị luôn được trọng dụng, dù có là phiên bản nào đi chăng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.20: Ra mắt cơ chế for fun – Cổng Dịch Chuyển theo kiểu “Lưỡng Long Nhất Thể”

Về phía các Huyền Thoại cho đồ thì chúng ta có thể xếp như sau Ornn>Ezreal>Twisted Fate, tất nhiên là bạn cứ chọn món nào thuận tay là được không cần bận tâm quá nhiều vì độ hiệu quả cũng chúng khá ngang nhau.

Sở dĩ xếp Ornn đầu tiên vì trang bị Tạo Tác có nhiều món có thể thay thế cả một trang bị chủ chốt trong đội hình liên quan hay cho những hiệu ứng đáng gồm mà các trang bị bình thường không cho, ví dụ như Giáp Băng làm choáng kẻ tấn công, hay Súng Hải Tặc và Bùa Đầu Lâu bào tank rất ghê.

Còn Ezreal thì không thiếu chuyện giai đoạn đầu game người chơi bị giữ đồ khiến khó có thể def máu được, nên việc hack tí đồ thêm ngay lập tức cũng là một cách chữa cháy hiệu quả cho đến những vòng quái kế cuối. Cuối cùng là Twisted Fate, nó cho ít đồ đạc nhất nhưng bù lại việc xáo đồ sẽ cho bạn cơ hội xây dựng những món trang bị chuẩn chỉ nhất cho carry của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày