Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top 3 mẹo siêu hiệu quả để làm chủ đội hình Cuồng Giáo

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 mẹo siêu hiệu quả để làm chủ đội hình Cuồng Giáo

Team XemGame | 20/11/2020 11:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Cuồng Giáo đang trở lại mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý ở những phiên bản gần đây và được rất nhiều cao thủ ưa chuộng.

Với những thay đổi tích cực trong bản cập nhật 10.23, đội hình Cuồng Giáo giờ đây đang dần trở thành một thế lực, đặc biệt khi người chơi hoàn thành 9 Cuồng Giáo.

Galio 3 sao giờ đây dù bị giảm đôi chút máu và sát thương nhưng bù lại được hưởng 8 giây miễn khống chế từ khi xuất hiện, điều này không khác gì có thêm một Áo Choàng Thủy Ngân cho con quái vật này.

Những thay đổi của Cuồng Giáo trong bản 10.23

Vì vậy, nếu có được Tinh Anh Cuồng Giáo trong giai đoạn đầu, người chơi đừng ngại ngần mà xây dựng đội hình 9 Cuồng Giáo để đạt thứ hạng tốt nhất. Một vài cao thủ DTCL ở Hàn Quốc đã chỉ ra những mẹo nhỏ để có thể sử dụng đội hình này một cách hiệu quả.

Đừng coi thường sức mạnh của Twisted Fate

Là vị tướng 1 tiền trong đội hình Cuồng Giáo, TF được nhiều người xem như một quân bài để kích đủ hệ. Thế nhưng hiệu quả mà TF mang lại là không thể xem thường.

TF có thể giúp người chơi quyết định xây dựng đội hình Cuồng Giáo sớm với khả năng ra Tinh Anh cao ở các cấp độ đầu. Bên cạnh đó, sức mạnh của TF 2 sao ở những vòng đấu sớm là khá đáng kể.

Vì vậy, việc gắn những món trang bị như Lá Cờ Zeke, Chén Sức Mạnh cho TF để lấy lợi thế chuỗi thắng ở giai đoạn đầu là điều người chơi nên chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình Xin Zhao carry phiên bản 10.23

Ưu tiên những trang bị số chỉ số lớn thay vì tận dụng hiệu ứng

Các trang bị có hiệu quả ngay tức thì như Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng, Kiếm Tử Thần,… được nhiều cao thủ ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả rõ rệt cho đội hình Cuồng Giáo.

Điều này giúp cho đội hình 6 Cuồng Giáo giữ được máu ở giai đoạn giữa trận trước khi hoàn thành 9 Cuồng Giáo.

Kết hợp đội hình, đừng bó buộc vào 9 Cuồng Giáo

Trong một vài trường hợp nhất định, việc kết hợp những đội hình khác ở mốc 6 Cuồng Giáo sẽ mạnh hơn là lên thẳng 9 Cuồng Giáo.

Thông thường, những người chơi ở rank cao sẽ lựa chọn kết hợp Cuồng Giáo với U Hồn. Lấy vị tướng Jhin làm chủ lực, thêm những quân bài như Sejuani, Vayne, Riven, Vayne… sẽ giúp đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn thay vì đội 9 Cuồng Giáo.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 mẹo siêu hiệu quả để làm chủ đội hình Cuồng Giáo

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4288 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày