Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: 3 Nâng Cấp Loa Kéo được người chơi tin dùng, bu vào chọn đầu game

ĐTCL: 3 Nâng Cấp Loa Kéo được người chơi tin dùng, bu vào chọn đầu game

Team XemGame | 18/12/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem những Nâng Cấp Loa Kéo có tỉ lệ chọn nhiều nhất, và hiệu ứng của chúng mang lại cho người chơi trong ĐTCL mùa 10 như thế nào.

Nâng Cấp Loa Kéo là cơ chế Cổng Dịch Chuyển của mùa 9 được đổi tên lại. Ngoài các tộc/hệ cũng như dàn tướng mới cực chất, ĐTCL mùa 10 cũng sẽ mang đến thêm cho game thủ những cổng dịch chuyển mới với hiệu ứng đầy thú vị.

Hãy cùng xem những Nâng Cấp Loa Kéo được người chơi tin dùng, bu vào chọn đầu game nhiều nhất nhé.

Siêu Sao Đa Tài

Siêu Sao là một trong những cơ chế chủ đạo của ĐTCL mùa 10, việc +1 Tộc/Hệ bất kỳ giúp người chơi đạt đến những mốc cao và dễ ghép đội hình hơn trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Vì vậy chẳng có gì lạ khi mà Siêu Sao Đa Tài – Nâng Cấp đầu trận có hiệu ứng +1 cho cả 2 Tộc Hệ của tướng Siêu Sao được người chơi yêu thích lựa chọn trước nhiều như vậy. Cộng thệm 1 Hệ nữa sẽ giúp cho tướng chủ lực mở khóa thêm mốc sức mạnh mới và có thể rút bớt một số tướng chỉ để kích hệ trong đội hình ra.

Nói đâu xa, trong meta hiện của ĐTCL, thì việc được Siêu Sao vào cả 2 Tộc/Hệ chính sẽ khiến một số chủ lực càng khỏe điên hơn nữa. Cụ thể ở đây sẽ có Riven, Jax, Zed hay thậm chí là Ahri vì cả Thuật Sư và K/DA đều là những Tộc có mốc kích lớn.

Vòng Đi Chợ Đầy Đủ/Lò Rèn Tạo Tác/ Lò Rèn Thành Phần/ Lò Rèn Hoàn Chỉnh

Trang bị luôn là một câu đố nan giải mỗi trận đấu ĐTCL, vì có lúc thì người chơi ra trang bị không phù hợp với tướng trên bàn, có lúc thì bị giữ đồ tới những round Sói mới bằng phần lớn người chơi khác.

Vậy nên những Nâng Cấp Loa Kéo cho đồ dù ít dù nhiều ở trên sẽ là phần nào đó cứu cánh hiệu quả cho những game thủ không may mắn trong khía cạnh này của ĐTCL. Thậm chí, việc được chọn đồ chính xác từ Lò Rèn Tạo Tác/ Lò Rèn Thành Phần/ Lò Rèn Hoàn Chỉnh cũng giúp họ nhanh chóng chốt bài, không phải lăn tăn quá nhiều với những trang bị của mình trong vài vòng đấu tới nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Vệ Binh – Ahri, con bài dị mới nổi trong 13.24 b

Khởi Đầu Kim Cương

Có một thứ không thay đổi với những hiệu ứng đầu mùa tới giờ ở cả mùa 9, là cộng đồng game thủ rất thích những Lõi Nâng Cấp Kim Cương (nếu bạn còn nhớ Cổng Dịch Chuyển Trường Đại Học, hay Xưởng của Jayce được chọn nhiều như thế nào).

Vậy nên chả có gì khác lạ trong mùa 10 ĐTCL, thì game thủ tiếp tục chọn Nâng Cấp Loa Kéo khởi đầu với hiệu ứng giống như thế là được chọn Lõi Kim Cương đầu game.

Bên cạnh đó, ở những trận đấu có nhiều Lõi Kim Cương thì ngưỡng sức mạnh mà người chơi đạt được cũng tăng vọt lên, chả trách mà nhiều game thủ cứ cố sống cố chết chọn Nâng Cấp Loa Kéo này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày