Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình 8 Đấu Sĩ “lấy thịt đè người”

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình 8 Đấu Sĩ “lấy thịt đè người”

Team XemGame | 28/01/2021 14:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Sĩ trong DTCL mùa 4.5 đã có một sự nâng cấp mạnh mẽ và trở thành đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện.

Ở DTCL mùa 4, Đấu Sĩ thường là Tộc được sử dụng làm dàn chắn để các tướng Thợ Săn, Thiện Xạ ở phía sau gây Sát Thương. Nhưng sang DTCL mùa 4.5, những thay đổi giờ đây đã giúp đội hình 100% tướng Đấu Sĩ vẫn có thể giành được thứ hạng cao.

Đầu tiên trong mùa 4.5, thay vì chỉ cho máu, Đấu Sĩ giờ sẽ tăng thêm 20/40/80/150 Sát Thương Đòn Đánh. Đây là thay đổi quan trọng giúp các Tướng Đấu Sĩ có thể gây ra lượng Sát Thương đáng kể. Bên cạnh đó, sự bổ sung thêm 2 vi tướng Shyvana (3 tiền) và Cho’Gath (4 tiền) giúp đội hình này có thêm sức mạnh đáng kể.

Cách chơi

Tướng chủ lực trong đội hình 8 Đấu Sĩ sẽ là Shyvana. Vì thế, đây là vị tướng luôn ưu tiên có và được dồn trang bị trong đội hình. Từ đó, xây dựng đội hình xung quanh cho đến khi có thêm Sett ở cấp 8.

Ở giai đoạn đầu game, sử dụng các tướng Tinh Anh khỏe để giữ máu. Nếu có Tinh Anh Đấu Sĩ (Tahm Kench, Maokai, Vi) sớm thì có thể sử dụng tới cuối game. Còn không thì Tinh Anh Garen, Nasus, vẫn có thể sử dụng tốt.

Lên cấp 4 ở round 2.1, lên cấp 5 sau vòng đi chợ đầu tiên. Sử dụng các quân cờ mạnh nhất có thể để phòng thủ, đồng thời bắt các tướng Đấu Sĩ. Lên cấp 6 ở round 3.2, bắt đầu roll nhẹ để tìm Shyvana và hoàn thành bộ khung 4 Đấu Sĩ.

Đội hình khởi đầu

Lúc này ở cấp 6, có thể dễ dàng phòng ngự với 4 Đấu Sĩ, 3 Long Tộc (chưa tính Tinh Anh). Shyvana không thua nhiều tướng ở giai đoạn này, và với 4 Đấu Sĩ, nếu chẳng may để thua thì cũng không mất nhiều máu.

Tiếp tục lên cấp 7 ở round 4.1, giai đoạn này chỉ nên roll nếu còn dưới 50 máu. Tiếp tục tích tiền lên cấp 8 ở 5.2, bắt đầu roll còn 20 tiền để hoàn thiện bộ khung đội hình. Ở cấp 7 và 8, luôn bắt Ornn khi có thể vì đây là quân bài phụ khá mạnh để rèn đồ về cuối trận.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Maokai, Tahm Kench, Shyvana, Nunu, Vi, Cho’Gath, Sett, Ornn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 4.5: Rakan quá “lỗi”, Riot phải nerf gấp trong 11.2b

Trang bị cần thiết

Shyvana: Cuồng Cung Runann, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Đao Guinsoo

Sett: Nỏ Sét, Giáp Lửa, Găng Tay Bảo Thạch

Điểm mạnh

Dễ xây dựng từ đầu tới cuối game, ít rủi ro, Không phụ thuộc vào Tinh Anh giai đoạn đầu. Ít mất máu, khả năng giành top cao.

Điểm yếu

Phụ thuộc nhiều vào Shyvana, cần trang bị chuẩn. Cuối game cần có Ornn sớm để có thêm trang bị hỗ trợ.

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình 8 Đấu Sĩ “lấy thịt đè người”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4420 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày