Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Veigar, Lulu được buff, Pháp Sư trở lại trong 11.5

Đấu Trường Chân Lý: Veigar, Lulu được buff, Pháp Sư trở lại trong 11.5

Team XemGame | 27/02/2021 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những thay đổi mạnh mẽ trong phiên bản DTCL 11.4, Riot sẽ cho ra mắt bản cập nhật 11.5 nhẹ nhàng hơn với vài sự điều chỉnh.

Trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý mới đây đã hé lộ tổng quan bản cập nhật 11.5. Theo đó, sẽ không có quá nhiều sự tăng giảm sức mạnh giữa các Tướng hay Tộc Hệ.

Trong nhóm được tăng sức mạnh, có 2 quân tướng thuộc Thần Rừng/Pháp Sư là Lulu và Veigar. Rõ ràng bộ đôi này chưa có được sự ảnh hưởng nhất định ở hiện tại khi bị coi là tướng ghép cho đủ kích hệ.

Việc tướng 2 tiền như Lulu và 3 tiền Veigar được buff đôi chút giúp người chơi có thêm lựa chọn ở giữa game để phòng thủ thay vì cứ dồn tất cả lên cấp để tìm được Aurelion Sol cho đội hình Pháp Sư.

Trong khi đó, Yone sau đợt tăng Sát Thương đáng kể ở bản 11.4 dường như vẫn chưa thể hiện mức độ gánh đội của tướng 5 tiền. Vì thế, Riot sẽ cho người anh của Yasuo thêm một chút sự tăng tiến nữa. Tương tự là trường hợp của Swain, người chơi đội hình Long Tộc sẽ có thêm một lựa chọn đáng tin cậy vào cuối trận thay vì Olaf.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Akali trở thành con bài bí mật leo rank trong 11.4

Yone cần được chú ý nhiều hơn

Janna bất ngờ là tướng bị giảm sức mạnh. Có lẽ khả năng buff giáp của vị tướng 2 tiền này đang được tận dụng khá nhiều ở giai đoạn đầu game và vượt qua mức Sát Thương của nhiều tướng.

Về mặt trang bị, Kiếm Tử Thần cũng bị giảm đôi chút sau khi được tăng sức mạnh quá đà ở bản 11.4. Các trang bị ít người sử dụng được Riot ưu ái trong 11.5 gồm có Vuốt Bẫy, Dao Điện Statik và Quỷ Thư Morello. Samira và Giáp Lửa cũng có sự điều chỉnh nhỏ.

Đấu Trường Chân Lý: Veigar, Lulu được buff, Pháp Sư trở lại trong 11.5

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày