Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Riot “buff thả ga” 10 tướng trong bản 11.7

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Riot “buff thả ga” 10 tướng trong bản 11.7

Team XemGame | 27/03/2021 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 11.7 sẽ là phiên bản cập nhật áp chót của DTCL mùa 4.5, vì thế Riot sẽ khá lỏng tay trong việc tăng sức mạnh các tướng.

Trang Twitter chính thức của DTCL vừa chia sẻ những thay đổi về phiên bản cập nhật 11.7. Khá bất ngờ khi đây có vẻ là một bản cập nhật ngắn gọn khi không có bất kì sự giảm sức mạnh nào. Trong khi đó, có tới 10 tướng cùng Tộc Tiên Phong được buff.

Với việc bản 11.6 cùng bản hotfix 11.6b mới ra cách đây chưa lâu, Riot không muốn có nhiều thay đổi trong phiên bản 11.7. Đây sẽ là bản cập nhật bản lề trước khi DTCL mùa 4.5 bước sang lần cập nhật cuối cùng của mùa giải.

Các tướng được hưởng lợi trong 11.7 gồm có Nidalee, Vladimir, Yuumi, Darius, Irelia, Shen, Aatrox, Cho’Gath, Talon và Sejuani. Đây đều là những quân bài được sử dụng khá nhiều trong các đội hình hiện tại.

Trước việc cộng đồng khá hoang mang khi có nhiều tướng hot được buff, Riot Mortdog đã có những lời giải thích. Trưởng ban thiết kế DTCL tiết lộ rằng hầu hết những sự thay đổi ở phiên bản 11.7 này đều ở mốc 3 sao của các tướng. Vì thế, meta sẽ không có quá nhiều sự thay đổi đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đợi mùa 5 quá lâu, cộng đồng ĐTCL tự “chế cháo” ra riêng một mùa mới – “Đa Vũ Trụ Điên Loạn” (Phần 1 – Tộc Hệ)

Với những sự thay đổi này, các cao thủ DTCL dự đoán bản 11.7 vẫn sẽ có nhiều đội hình được trọng dụng. Trong đó đáng kể là việc Tiên Phong – Bí Ẩn liên tục được hưởng lợi, đội hình Khai Sáng với Talon và Morgana cũng tiếp tục là một thế lực trong khi đó Đao Phủ, Hộ Pháp, Đồ Tể đều là những lựa chọn khả dĩ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4720 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày