Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.3

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình đáng chơi nhất phiên bản 11.3

Team XemGame | 04/02/2021 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không có quá nhiều thay đổi trong bản cập nhật 11.3 của DTCL mùa 4.5 nhưng meta đã bắt đầu chuyển dịch khá đáng kể.

Sau những chỉnh sửa trong bản hot fix 11.2b và 11.3, DTCL mùa 4.5 đang xuất hiện nhiều đội hình “slowroll” với những tướng 1 tiền 3 sao làm chủ lực.

Diana Sát Thủ Linh Hồn

Diana là tướng 1 tiền có khả năng gánh đội tốt ở giai đoạn đầu và giữa game. Vì thế, lối chơi slowroll để tìm được Diana 3 sao ở cấp 5 đang trở nên khá hiệu quả. Đặc biệt trong bản 11.3, Diana cũng được hưởng lợi đôi chút với trang bị Quyền Năng Khổng Lồ.

Về cuối ván đấu, các tướng Sát Thủ khác như Akali, Katarina, Pyke, Talon sẽ hỗ trợ thêm lượng Sát Thương lớn. Những tướng này cũng có thể slowroll lên 3 sao ở cấp độ 3. trong khi đó, việc kết hợp thêm 4 Linh Hồn là điều tất yếu.

Đội hình ở cấp 8: Diana, Pyke, Akali, Katarina, Talon, Teemo, Yuumi, Kindred.

8 Đấu Sĩ

Đội hình “lấy thịt đè người” cũng được khá nhiều cao thủ DTCL ưa chuộng trong bản 11.2. Và sang bản 11.3, sức mạnh của nó cũng không có gì thay đổi.

Với việc tận dụng Tinh Anh Đấu Sĩ để tối ưu hóa độ trâu bò và Sát Thương, đội hình này không khó để người chơi có thể xây dựng. Shyvana và Nunu là những tướng chủ lực của đội hình này. Trước khi có tướng 5 tiền Sett để tròn bài, người chơi có thể kết hợp 6 Đấu Sĩ cùng các Hệ Tộc khác cũng khá dễ.

Đội hình ở cấp 8: Shyvana, Nunu, Tahm Kench, Maokai, Cho’Gath, Vi, Sett, Ornn

Fiora Khai Sáng

Dù kỹ năng Fiora không thay đổi nhưng vị tướng này không còn phế như những mùa trước. Fiora Tinh Anh Khai Sáng hoàn toàn có thể trở thành tướng chủ lực trong đội hình “slowroll”.

Cũng giống như bao đội hình “slowroll” khác, người chơi sẽ sử dụng Fiora 3 sao để gánh ở giai đoạn đầu và giữa game. Về cuối, việc kết hợp những tướng Khai Sáng khác như Morgana và Talon sẽ giúp đội hình này vẫn giữ được sức mạnh.

Đội hình ở cấp 8 gồm: Fiora, Janna, Morgana, Talon, Irelia, Pyke, Shen, Lee Sin/Yone.

Nidalee “one shot”

Nidalee 3 sao với đồ chuẩn như Găng Tay Bảo Thạch, Ngọn Giáo Sojin, thực sự là ác mộng cho bất kỳ vị tướng nào với lượng Sát Thương quá đột biến. Riot khẳng định sẽ nerf vị tướng này tuy nhiên điều đó sẽ không xảy ra trong bản 11.3.

Vì thế, việc có được Tinh Anh Nidalee Xạ Thủ từ sớm có thể giúp người chơi xây dựng đội hình “slowroll” xung quanh vị tướng này. Nếu quan sát và sắp xếp vị trí Nidalee khéo léo, sẽ không có quá nhiều bài có thể chống lại đội hình này.

Đội hình ở cấp 8: Nidalee, Sivir, Samira, Azir, Jarvan, Rakan, Xayah, Ornn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 4.5: Các đội hình “slowroll” trở thành meta trong 11.3

Kayle Thánh Thần

Kayle vẫn giữ được sức mạnh trong bản 11.3 và là vị tướng 4 tiền có khả năng gánh đội tốt nhất. Dù vậy, việc kết hợp đội hình sẽ trở nên hạn chế hơn sau khi Riot đã có những động thái chỉnh sửa Thánh Thần.

Vì thế, Kayle hiện tại chỉ phát huy tối đa sức mạnh trong đội hình có buff 4 Thánh Thần. Bên cạnh đó, Tinh Anh Đao Phủ cũng là điều không thể thiếu để có thể tròn bài. Vì là đội hình mạnh về cuối trận nên nếu giữ máu tốt, Kayle sẽ có thể dễ dàng đối phó với các đội hình “slowroll” khá phổ biến ở bản hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Kindred, Yuumi, Morgana, Nasus, Jax, Irelia, Shen.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày