Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Ngoại Binh đóng góp gần 13 triệu cái top 8 trong phiên bản 12.7, Riot Games tiết lộ phần thưởng cuối mùa 6

ĐTCL: Ngoại Binh đóng góp gần 13 triệu cái top 8 trong phiên bản 12.7, Riot Games tiết lộ phần thưởng cuối mùa 6

Team XemGame | 05/05/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games hé lộ phần thưởng ĐTCL mùa 6 kèm những thông số khổng lồ trong mùa vừa rồi của tựa game Cờ nhân phẩm.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng ĐTCL mùa 6.5 sẽ chính thức khép lại và chúng ta sẽ chào đón mùa 7 với chủ đề Dragonlands. Theo như dự kiến, ĐTCL mùa 7 sẽ cập bến máy chủ PBE vào ngày 24/05 để người chơi có thể trải nghiệm trước khi phiên bản chính thức ra mắt. Cùng với hoạt động quảng bá cho mùa mới, Riot Games cũng tiết lộ về phần thưởng người chơi sẽ nhận được khi mùa 6 kết thúc và một vài số liệu khổng lồ mà cộng đồng ĐTCL đã được trong mùa vừa rồi.

Phần thưởng mùa 6 được Riot Games tiết lộ chính là linh thú có tên Victorious Toker. Với những game thủ chỉ đạt rank Vàng trở lên một trong 2 mùa 6 hoặc 6.5 sẽ chỉ nhận được phiên bản thường, còn nếu đạt rank Vàng trở lên trong cả hai mùa sẽ nhận được cả Triumphant Tocker.

Phần thưởng ĐTCL mùa 6, 6.5 cho người chơi đạt rank Vàng trở lên

Riot Games cũng đưa ra các thông số thú vị về ĐTCL trong mùa 6 vừa rồi từ thống kê của họ và Garena. Thứ nhất, đó là vị tướng đầu tiên không xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại góp mặt trong ĐTCL chính là Silco ở mức giá 5 vàng với khả năng “tiêm thuốc” vào đồng đội. Đây cũng là quân cờ được game thủ tin dùng nhất trong phiên bản 12.7 với 9,428,701 lượt sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cơ chế ấp Trứng Rồng miễn phí ở phiên bản 12.9

Tiếp theo là một thông số dành cho những người “nghiện” Ngoại Binh khi đây là bài đấu giúp game thủ đạt top 8 nhanh và nhiều nhất phiên bản 12.7 với 12,586,502 game đấu bị “còng”. Một con số tương đối khủng khiếp trong những phiên bản cuối cùng của mùa giải.

Gần 13 triệu top 8 từ Ngoại Binh được Riot Games ghi nhận trong phiên bản 12.7

Cuối cùng, Riot Games cũng cảm ơn người đã đồng hành với ĐTCL trong suốt mùa giải vừa rồi, con số giờ chơi được ghi lại là gần 2,5 tỷ giờ chơi trên khắp thế giới. Cùng với đó là lời cam đoan sẽ tiếp tục phát triển và đưa tựa game đi xa hơn nữa trong thời gian tới, trước mắt chính là mùa 7 với Thế Giới Loài Rồng được ra mắt trong phiên bản 12.11.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày