Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 6.5: Vào top dễ dàng với đội hình Syndra Thanh Lịch phiên bản 12.6

ĐTCL 6.5: Vào top dễ dàng với đội hình Syndra Thanh Lịch phiên bản 12.6

Team XemGame | 01/04/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với sự trở lại của các bài phép tại phiên bản 12.6, Syndra Thanh Lịch là một biến thế giúp người chơi dễ dàng vào top mà ít bị tranh.

ĐTCL phiên bản 12.6 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với hàng loạt thay đổi đáng chú ý. Từ những vị tướng mạnh trong phiên bản 12.5 trước đó như Irelia, Malzahar hay Draven đến hệ Cảnh Binh và Nhà Phát Minh. Phần lớn đều bị giảm sức mạnh cùng rất nhiều vị tướng giảm đi STVL khiến những đội hình phép thuật dần lên ngôi. Và một trong số biến thể mạnh mẽ của Thanh Lịch cũng đã tận dụng được những thay đổi này, chính là Syndra Thanh Lịch

Syndra Thanh Lịch là tận dụng những thay đổi trong phiên bản 12.6

Vì sao nên và không nên chọn Syndra Thanh Lịch?

Như đã trình bày, Syndra Thanh Lịch là đội hình có thể tận dụng tốt những thay đổi trong phiên bản hiện tại và lên ngôi cũng những đội hình phép thuật. Việc giảm STVL hàng loạt vị tướng cũng giúp dàn tank Vệ Sĩ của đội hình phần nào đó cứng cáp hơn khi đối đầu với các đội hình khác. Và cuối cùng, đây là một bài gần như không có người chơi nên việc roll ra Syndra 3 sao không quá khó khăn.

Tuy nhiên, đây không phải một đội hình quá mạnh để người chơi có thể liên tục spam. Bài đấu này yêu cầu tương đối nhiều về trang bị cũng như ra tướng để có thể giữ máu giai đoạn đầu trận. Syndra đồ chuẩn, Leona phải có đồ tank và một vị tướng Thanh Lịch khác phụ sát thương. Hãy ưu tiên sử dụng nếu có thể ra được Syndra từ sớm và nếu có Vip thì càng tốt. Còn không, đây sẽ là một bài người chơi có thể xoay trong giai đoạn 3. nếu cảm nhận rằng tướng ra và trang bị phù hợp.  

Vận hành

Đồ chuẩn của chủ lực Syndra cần tới 2 Kiếm BF và Găng nên người chơi có thể ưu tiên hai trang bị này trong vòng đi chợ đầu tiên nếu đã xác định chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.6

Giai đoạn đầu trận, khung giữ máu và lợi tức tốt nhất là 3 Yordle hoặc 2 Pháp Sư và 2 Vệ Sĩ trước khi lên Lv6 và khung bài. Trang bị hãy ưu tiên Ngọn Giáo Soojin để Syndra có thể sử dụng kỹ năng liên tục. Không nên ghép đồ quá sớm nếu không xác định chơi, hãy chờ đến giai đoạn giữa trận.

Người chơi giữ máu và lên Lv6 ở 3.2 nếu có chuỗi thắng hoặc 3.4 nếu chuỗi thua và bắt đầu khung bài với 3 Thanh Lịch, 2 Vệ Sĩ và 2 Học Giả 2 sao. Sau đó tiếp tục Slow Roll Syndra và Leona 3 sao trước khi lên những cấp độ cao hơn.

Sau khi đã có Syndra 3 sao, người chơi có thể tùy biến để lên Lv7 và tiếp tục roll Leona 3 hoặc lên những cấp độ tiếp theo và hoàn thành bài với 5 Thanh Lịch. 

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho Syndra, Leona và Draven hoặc Zeri để phụ sát thương.

  • Syndra: Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm (ưu tiên), Mũ Phù Thủy Rabadon, Quyền Trượng, Kiếm Súng Hextech…
  • Leona: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog (ưu tiên), các trang bị tank khác.
  • Draven/Zeri: Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo…

Đó là tất cả những thông tin người chơi cần nắm nếu muốn xoay và sử dụng đội hình Syndra Thanh Lịch. Chúc các bạn vào top thành công.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày