Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 8.5: Xây dựng 4 biến thể đội hình cực mạnh mẽ với Warwick

ĐTCL 8.5: Xây dựng 4 biến thể đội hình cực mạnh mẽ với Warwick

Team XemGame | 24/03/2023 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với Twisted Fate, Warwick đang là quân cờ được tranh giành gắt gao tại ĐTCL Mùa 8.5 với khả năng carry cực khủng của mình.

ĐTCL Mùa 8.5 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với nhiều thay đổi thú vị xung quanh các tộc hệ và cơ chế mới. Nổi bật trong đó có thể kể đến như Biệt Đội Vô Cực, Lữ Khách Hư Không, Ultimate Ezreal đến Jhin cũng cực kỳ bá đạo. Bạn đã trải nghiệm mùa giải mới hay chưa? Đã biết nên sử dụng đội hình nào để leo rank đầu mùa giải ĐTCL 8.5, hãy cùng mình tìm hiệu về các đội hình kết hợp cực mạnh với Warwick đang được đông đảo các cờ thủ sử dụng nhé.

Tổng quan

Ba đội hình là ADMIN, Đấu Sĩ và Quân Cảnh Laser đã bị loại bỏ vị tướng 4 vàng cực kỳ quan trọng trong tộc lần lượt là Soraka, Sejuani và Zed. Đương nhiên là chúng ta có một quân cờ được bổ sung để lấy lại sức mạnh cho cả ba tộc hệ này và đó chính là Warwick.

Nhìn lại Warwick ở các mùa giải ĐTCL trước đó, vị tướng này luôn đảm nhận vị trí carry trong các đội hình và sức mạnh dựa vào khả năng gia tăng tốc độ đánh cực khủng cùng lượng hồi phục lớn. Mùa 8.5 cũng không phải ngoại lệ khi ngoài những chỉ số vốn có đó, Warwick sở hữu thêm khả năng nhảy vào kẻ địch và gây sát thương.

Một điểm chúng ta cũng cần phải chú ý chính là nội tại tốc độ đánh và chỉ số tối đa của Warwick chỉ được kích hoạt khi vị tướng này hạ gục một kẻ địch bất kỳ và tiến vào trạng thái cuồng loạn với sức mạnh khủng khiếp nhất. Những cú cào của Warwick vẫn là tín và cũng với việc sở hữu 3 tộc hệ mạnh, các cờ thủ đang tranh giành Warwick cực kỳ gắt gao trong phiên bản ĐTCL 8.5 hiện tại.

Trang bị

Không có yêu cầu trang bị bắt buộc như Twisted Fate để phát huy tối đa sức mạnh, Warwick có thể sử dụng được phần lớn các trang bị gây sát thương vật lý, tùy thuộc vào từng đội hình, những đội hình trong lobby và khả năng xếp vị trí cũng như các nâng cấp.

Combo trang bị theo cá nhân mình đánh giá cao nhất sau khi trải nghiệm và theo dõi các tuyển thủ thi đấu sẽ là Cung Xanh, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ. Trong đó, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ sẽ được ưu tiên để Warwick không bị sốc sát thương và có thể kích hoạt nội tại và cào nát đội hình đối thủ. Cung Xanh sẽ cho lượng sát thương ổn định nhất nhưng trong một số ván đấu, chúng ta cần Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm hoặc một Áo Choàng Thủy Ngân cũng đảm bảo cho Warwick có thể đươc chơi game thoải mái nhất.

Các biến thể đội hình

Vì vị tướng này sở hữu tới 3 tộc hệ mạnh mẽ trong ĐTCL giống như TF nên chúng ta cũng sẽ có 3 đội hình chính dành cho Warwick và mình sẽ đi lần lượt từ mạnh nhất đến khó sử dụng nhất.

Quân Cảnh Laser

Đầu tiên chắc chắn phải kể tới Quân Cảnh Laser khi Warwick tỏ ra là một carry tín hơn rất nhiều so với Zed trước đó. Lượng sát thương ổn định, sống sót lâu trong giao tranh và cũng không hề có nhiều người chơi cùng là điểm mạnh của Warwick tại ĐTCL 8.5. Khung bài giữ máu tốt nhất vẫn sẽ đi lên từ Quân Cảnh Laser với ghép đồ chuẩn của Warwick sớm cho Ashe và giữ máu cùng Renekton, Yasuo.

Sau đó người chơi lên cấp và bắt đầu roll. Cá nhân mình cảm thấy nếu đã xác định đánh Warwick thì nên roll nhẹ ở lv6 và lên thắng 8 roll full bài 2 sao và tìm kiếm Mordekaiser. Nếu có nhiều nhà chơi cùng thì có thể roll ở 7, kiếm 1 Warwick để cầm đồ và lên 8 roll full khung bài 5 Quân Cảnh.

Sẽ có hai hướng để kẹp cùng 5 Quân Cảnh là 3 Tin Tặc để Warwick có thể nhảy ra phía sau để clear đội hình địch với Shen, Pyke và Leblanc. Hoặc biến thể thứ 2 sẽ có thêm Twisted Fate phụ sát thương với Shen, Twisted Fate và Leblanc nếu các bạn thừa nhiều trang bị tốc độ đánh hoặc SMPT.

Đấu Sĩ

Đấu sĩ là đội hình tương đối quen thuộc với các cờ thủ chúng ta trong mùa 8 vừa rồi. Đội hình mà Warwick hướng tới vẫn sẽ là Đấu Sĩ với 8 Đấu Sĩ là tối ưu nhất. Không còn Soraka và Jax cũng không còn đảm nhận trọng trách carry chính, chúng ta sẽ ưu tiên kích Quân Cảnh Laser cho Warwick với việc kẹp thêm Mordekaiser hoặc Yasuo. Trang bị như đã trình bày trước đó và trang bị chống chịu ưu tiên cho Riven cầm.

Nếu không thể ra 8 Đấu Sĩ, sẽ đánh 6 đấu sĩ và ưu tiên kẹp lần lượt là 4 ADMIN, 3 Quân Cảnh và cuối cùng là 5 tiền. ADMIN sẽ ưu tiên chỉ số gia tăng STVL, tốc độ đánh và hồi phục, có thể lấy cho riêng ADMIN vì Warwick sẽ là quân cờ được buff chính.

ADMIN

Giống như biến thể mình vừa trình bày. Warwick ADMIN tại ĐTCL 8.5 sẽ ưu tiên lối chơi 4 ADMIN với những kích hoạt tốt như Hắc Tinh AD, tốc độ đánh, Mỗi 5 giây, khởi đầu giao tranh, xuống dưới 66% máu… Tất cả đều ổn nếu đó là chỉ số hướng đến các carry STVL như Warwick. Sau đó người chơi có thể kẹp thêm Đấu Sĩ hoặc Quân Cảnh Laser tùy tình hình của ván đấu.

Một biến thể mạnh khác mà Warwick đóng vai trò kép phụ chính là Camille ADMIN cũng với những hiệu ứng tương tự. Người chơi sẽ roll 3 sao Camille trước khi lên 8 để kẹp Warwick phụ sát thương.

Xem thêm: Valorant: Bạn gái tuyển thủ Tenz – Kyedae cắt tóc để làm quen với quá trình điều trị ung thư

Lối Đi Riêng

Cuối cùng là đội hình Lối Đi Riêng. Sẽ hơi khó để kẹp hệ một chút nhưng khi Warwick kết hợp với Twisted Fate trong đội hình Lối Đi Riêng, cả hai sẽ tạo thành một thế lực giúp bạn vào top cực kỳ dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6546 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày