Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Hướng dẫn bài Piltover nhưng lại theo huớng winstreak?

ĐTCL 9.5: Hướng dẫn bài Piltover nhưng lại theo huớng winstreak?

Team XemGame | 20/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đi vào tìm hiểu xem cách chơi Piltover nhưng theo chuỗi thắng từ đầu có lợi hơn chuỗi thua hay không trong ĐTCL 9.5 nhé..

Từ trước đến giờ đội hình Piltover vẫn được gán mác là đội hình khổ trước sướng sau, nghĩa là phải cố tìm cách thua thật nhiều để rồi nổ hủ nhằm mang lại lợi thế về sau.

Tuy vậy với những chỉnh sửa gần đây của Piltover thì nhiều người sẽ phải đặt câu hỏi rằng lối chơi này có còn hiệu quả không? Vậy thì hôm nay hãy cùng Xemgame đi vào phân tích, tìm hiểu xem cách chơi Piltover nhưng theo chuỗi thắng từ đầu có lợi hơn chuỗi thua hay không nhé.

Khi nào nên chơi :

  • Cổng Dịch Chuyển : Thư Viện Placium (lấy Ấn Bắn Tỉa), các cổng cho nhiều vàng, trang bị
  • Huyền Thoại : Ornn (Tam Hợp Kiếm/Kính Nhắm Thiện Xạ), Poro (flex)
  • Nâng Cấp : liên quan đến Bắn Tỉa (nhất là +1 hay Ấn Bắn Tỉa)

Trang bị gợi ý cho các tướng chủ chốt và khung bài :

Có thể thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình

Khởi đầu, chúng ta sẽ tìm các đơn vị Piltover ĐTCL 9.5 hoặc bất kỳ đội hình AD nào có thể cầm đồ cho Jinx bao gồm Samira, Jhin… Khi đã có Piltover thì chúng ta cứ khung 3 Piltover + tank mà thôi, đừng cố tìm chuỗi thua vì máu rất quan trọng trong bài này. Nếu có Jinx 2 sao thì việc winstreak cũng dễ hơn bao giờ hết vì chúng ta sẽ có thêm ít thu nhập mỗi vòng để lên cấp và roll dựa trên tình hình bàn đấu.

Tuy quà từ chuỗi thắng không ấn tượng bằng chuỗi thua Piltover ĐTCL 9.5, nhưng với mỗi lượt thắng thì chúng ta cũng có thêm 1-2 vàng rất lợi cho việc reroll hay lên cấp – thứ rất cần thiết cho đội hình này.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn đội hình “dị” Naafiri Samira – khó chơi nhưng sát thương ảo thôi rồi

Ở cấp 6 nhìn một lượt xem có ai đang tranh Jinx không, nếu có thì rush 7. Còn không thì dừng lại để roll Jinx 3 sao và dồn đồ cho vị tướng này. Đừng giữ Vi vì chúng ta sẽ bán sau này để chuyển sang đồ cho Sion.

Cấp 6
Cấp 7

Ở cấp 7 nếu có thể thì cố 3 sao Jayce còn không thì chơi đội hình top 4 với chủ lực Aphelios chuyển đồ khi bị tranh bài. Nếu có Ấn hoặc +1 Bắn Tỉa thì chỉ để Sejuani solo tank còn lại thì full Bắn Tỉa cả.

Cấp 8
+1 Bắn Tỉa

Đây là đội hình khá ổn định để vào top 4, tuy vậy nếu muốn top 1 thì bạn phải đảm bảo vài điều kiện như sau : 3 sao cả Jayce và Jinx cũng như đồ đẹp, cho đến may mắn có được đội hình cuối mạnh nhất với việc nâng cấp Sion, Gangplank và Heimerdinger 2 sao. Tuy vậy chỉ cần Jayce và Jinx 3 sao là bạn có thể vào top rồi, qua đó giữ rank của mình cực ổn.

Một điểm mạnh nữa của lối chơi này là giữ máu ban đầu cực tốt, bạn có thể chờ những người chơi khác giết lẫn nhau trước trong giai đoạn cuối game.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày