Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo Zz’rot, hé lộ một trang bị Ornn mới

ĐTCL 9.5: Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo Zz’rot, hé lộ một trang bị Ornn mới

Team XemGame | 25/08/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 9.5 thì Thông Đạo Zz’rot – món trang bị lâu đời của tựa game này sẽ bị thay thế bằng Nanh Nashor với hiệu ứng mới thú vị.

Ra mắt từ mùa 3, Thông Đạo Zz’rot vẫn luôn là một món trang bị quan trọng trong những đội hình cần câu kéo thời gian hay chỉ đơn giản là cần thêm đơn vị tanker mà thôi.

https://youtu.be/2yedgLXSNYQ

Trong một số tình huống nhất định (như với các đội hình Hắc Tinh, Đột Biến) thì các chú bọ còn trở thành food hiến tế để đội hình ngày càng mạnh mẽ hơn.

Không chỉ tank thuần túy, mà các chú bọ này còn đản sinh ra nhiều chiến thuật thú vị.

Tuy vậy, chúng ta sắp phải chuẩn bị tạm biệt trang bị quen thuộc này. Khi trong ĐTCL mùa 9.5 sắp tới, nó sẽ được thay thế bằng món trang bị hoàn toàn mới, chưa bao giờ xuất hiện trong ĐTCL từ trước đến nay : Nanh Nashor

ĐTCL 9.5: Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo Zz'rot, hé lộ một trang bị Ornn mới

ĐTCL 9.5: Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo Zz'rot, hé lộ một trang bị Ornn mới

Nanh Nashor : Cung + Đai

  • +150 Máu
  • +30% SMPT
  • +10% tốc đánh

Sau khi sử dụng kỹ năng, nhận 40% tốc đánh trong 5 giây.

Đây có thể được xem như trang bị tương đồng với Cuồng Đao nhưng thay vì tích tụ từ từ qua từng đòn thì chỉ cần sử dụng kỹ năng thì bạn sẽ nhận được một lượng tốc đánh trực tiếp lớn. Đây sẽ là một combo trang bị mới đầy thú vị đi kèm cùng Shojin, khi hiệu ứng tăng tốc đánh sẽ khiến bạn có thể dùng kỹ năng của mình trở lại rất nhanh sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9.5: Ấn tượng với Linh Thú mới siêu dễ thương, lấy cảm hứng từ Chainsaw Man

ĐTCL 9.5: Kỹ năng 4 tướng Tộc Bilgewater Miss Fortune, Nautilus, Graves và Illaoi lộ diện

Đồng thời Mortdog cũng tiết lộ một thay đổi quan trọng với Giáp Đại Hãn – món trang bị Kim Long mà chúng ta thường thấy khi có ai đó chọn Lõi tương ứng. Theo đó với hình preview trước mùa 9.5, thì Giáp Đại Hãn lại có viền riêng biệt của trang bị Ornn :

Giáp Đại Hãn : + 150 Máu (chưa biết hiệu ứng mới).

Điều đó cho thấy món trang bị này sẽ được chuyển nhượng từ Kim Long sang Ornn, và chắc hiệu ứng của nó sẽ được làm lại cho phù hợp hơn vì các món trang bị Kim Long từ trước đến giờ chỉ tập trung vào mặt “kinh tế” trong khi đó trang bị Ornn thì cho sức mạnh thuần túy cho đội hình nhiều hơn.

Theo Mortdog thì vào ngày thứ 2 sắp tới chúng ta sẽ biết đầy đủ các thay đổi trong mùa 9.5 sắp tới. Hứa hẹn đây sẽ là một cập nhật giữa mùa đầy bùng nổ đây.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6822 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày