Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Samira, Naafiri chính thức ăn nerf trong 13.19b

ĐTCL 9.5: Samira, Naafiri chính thức ăn nerf trong 13.19b

Team XemGame | 29/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước việc vẫn tồn tại nhiều đội hình, tướng quá mạnh sau khi cập nhật, đội ngũ Riot nhanh chóng có thêm bản 13.19b để cân bằng.

Không lâu sau khi phiên bản ĐTCL 13.19 được tung ra, cộng đồng game thủ nhanh chóng đưa ra nhiều ý kiến không hài lòng. Nhiều người chơi cho rằng Riot chưa thực sự giảm sức mạnh của những “bài rác” trong meta hiện tại.

Do đó, đội ngũ cân bằng ĐTCL đã nhanh chóng hé lộ một bản vá sẽ sớm được ra mắt. Mới đây, chính sếp lớn Riot Mortdog đã mang đến những thông tin đầu tiên về phiên bản 13.19b.

Lỗi Sát Thương của Naafiri đã được sửa

Đầu tiên chính là đội hình reroll Samira – Naafiri đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Theo Mortdog, đội hình này quá mạnh là do một lỗi cực kì nghiêm trọng khiến cho Naafiri với Darkin gây Sát Thương nhiều hơn bình thường. Ngoài việc sửa lỗi này trong 13.19b, Sát Thương của Naafiri giờ đây được tính theo lượng trang bị lắp trên chính vị tướng này thay vì chủ sở hữu Dao Găm Darkin.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Top đội hình leo rank hiệu quả phiên bản 13.19

Tất nhiên, Samira cũng bị giảm sức mạnh khi mất đi 5 SMCK. Tướng 1 vàng khác cũng được ưa chuộng là Cho’Gath cũng bị tăng thêm 10 Mana tối đa.

Ở nhóm tướng 4 vàng, Fiora tiếp tục bị nerf, lần này là khả năng Hồi Máu ở kĩ năng, từ 20% >15%. Trong khi đó bộ đôi Azir và Aphelios được lên đời khi tăng Sát Thương ở các mốc 1 và 2 sao.

Một số Lõi Nâng Cấp được ưa chuộng cũng bị giảm sức mạnh trong bản này. Có thể kể đến như Cặp Đôi Hoàn Cảnh, Bạn Bè Phương Xa… Phiên bản 13.19b đã chính thức được cập nhật trực tiếp trên các máy chủ từ hôm nay 29/9.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày