Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Triển ngay đội hình reroll Jinx khi có “Cánh Tay Robot”

ĐTCL 9.5: Triển ngay đội hình reroll Jinx khi có “Cánh Tay Robot”

Team XemGame | 19/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình Bắn Tỉa vẫn có nhiều đất diễn trong ĐTCL Mùa 9.5 với nhiều chủ lực khác nhau, trong đó đội hình xoay quanh Jinx cũng rất lợi hại khi có điều kiện phát triển.

Graves và Jayce đang là các tướng Bắn Tỉa hot trong ĐTCL Mùa 9.5 với khả năng gây Sát Thương bùng nổ khi đạt mốc 3 sao. Tuy nhiên, Jinx cũng có tiềm năng tương tự nhưng cần thêm đôi chút điều kiện so với 2 tướng cùng Tộc Hệ.

Theo đó, Jinx cần sự bổ sung từ hiệu ứng của trang bị Zaun “Cánh Tay Robot” để có thể gây Sát Thương tốt từ đầu đến cuối trận. Do đó, nếu “Cánh Tay Robot” xuất hiện ở mốc 2 Zaun thì người chơi mới nên triển khai đội hình xoay quanh Jinx.

Cách xây dựng

Đây là đội hình reroll tướng 2 vàng, nên cấp độ roll tốt nhất tất nhiên là 6. Do đó, giai đoạn đầu trận thì người chơi vẫn nên tích tiền như thường lệ, cố gắng kích Bắn Tỉa và Zaun sớm nhất có thể.

Khi lên cấp 6, có thể kẹp thêm Can Trường, Dũng Sĩ… để bổ sung chống chịu dàn trước, còn Jinx và 1 tướng Bắn Tỉa khác là đủ Sát Thương trong giai đoạn này.

Khung đội hình ở cấp 6

Ưu tiên ghép sớm trang bị cho Jinx cũng như tướng chống chịu chính. Bắt đầu quá trình slowroll loạt tướng 2 vàng ở cấp 6 với thứ tự ưu tiên Jinx > Vi > Sett > Warwick.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Top đội hình sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất 13.18b

Sau khi đạt 3 sao, lên cấp và tiếp tục kẹp thêm 2 Bắn Tỉa để có ngưỡng sức mạnh mới ở cấp 8, từ đó có thể cạnh tranh với các đội hình khác về giai đoạn cuối trận.

Đội hình tối ưu ở cấp 8: Jinx, Jayce, Aphelios, Gangplank, Vi, Warwick, Sett, Sejuani.

Trang bị cần thiết

Jinx: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Đại Bác Liên Thanh/Vô Cực Kiếm

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6634 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày