Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Yordle bị xóa, nhưng Heimerdinger vẫn có thể lên 4 sao?

ĐTCL 9.5: Yordle bị xóa, nhưng Heimerdinger vẫn có thể lên 4 sao?

Team XemGame | 12/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Heimerdinger trong mùa 9.5 ĐTCL sẽ có nội tại ẩn tự lên 4 sao luôn mà không cần kích hệ Yordle như mùa 9 nữa.

Trong mùa 9, nhắc đến Yordle là người ta sẽ nhắc đến một Tộc chuyên dát vàng các unit của mình để biến chủ lực trở thành phiên bản 4 sao siêu hạng để gánh team.

Tuy vậy với mùa 9.5 khi Tộc Yordle đã bị xóa sổ (Tristana,Teemo bay màu còn Heimerdinger và Poppy mất Tộc này) thì cộng đồng những tưởng sẽ không còn thấy được tương tác thú vị này nữa.

Ấy vậy mà mới đây, những game thủ đã trải nghiệm mùa 9.5 sắp cập bến trên máy chủ chính thức cho biết một sự việc cực kỳ lạ. Khi mà Heimerdinger 3 sao của họ tự động lên 4 sao luôn mà không cần Yordle nào kích hệ như mùa 9 cả:

Được biết, một số game thủ đã hỏi Mortdog và được xác nhận đây không phải là lỗi mà là một tính năng dưới dạng easter egg để tưởng nhớ lại về Yordle của mùa 9.

Theo đó, chỉ cần bạn có 2 đơn vị đã 3 sao (điều kiện của Yordle lúc trước) và Heimerdinger cũng lên 3 sao như vậy thì hắn sẽ được thăng lên cấp nữa thành 4 sao luôn. Vậy là chính xác mà nói thì trong mùa 9.5 thì Heimerdinger mang trong mình nội tại ẩn của Tộc Yordle rồi, chỉ là người chơi không được thông báo mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ Vayne Tí Nị tri ân Uzi, cộng đồng fan Trung Quốc bất ngờ phản ứng dữ dội

Tất nhiên do các điều kiện khó khăn từ 3 sao 2 tướng bất kỳ rồi 3 sao cả Heimerdinger nữa, nên tương tác trên không phải muốn tái tạo lại lúc nào cũng được mà người chơi phải mất rất nhiều công sức, thời gian thử nghiệm đi vào lại mới được. Nhưng đây chắc chắn sẽ là một easter eggs thú vị mà nhiều game thủ sẽ muốn thử khi có dịp.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày