Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Chế độ Tinh Võ Đấu Trường đang gây không ít khó chịu vì thiết kế quá “tệ”

ĐTCL: Chế độ Tinh Võ Đấu Trường đang gây không ít khó chịu vì thiết kế quá “tệ”

Team XemGame | 24/07/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi 1 màu open fort rồi sau đó all in lên cấp để lấy tướng 5 vàng lại hiệu quả nhất để chiến thắng trong Tinh Võ Đấu Trường.

Là một phần của sự kiện Tinh Võ mới chung của tất cả các tựa game nhưng hiện tại thì 2v2v2v2 được cộng đồng thích thú vì mở ra cơ hội solo thể hiện kỹ năng, con chế độ Tinh Võ Đấu Trường của ĐTCL đang bị chê thậm tệ vì thiết kế khá mất cân bằng.

Cụ thể thì cộng đồng đang than phiền rằng lối chơi tối ưu nhất trong Tinh Võ Đấu Trường chính là thua càng nhiều càng tốt, chỉ tích tiền mà thôi. Người chơi có thể thắng tất cả các trận làm nóng, nhưng một khi bước vào Võ Đài cuối cùng thì nó không có ý nghĩa gì cả.

https://www.youtube.com/watch?v=e15EJuG_Wak

Cách để chiến thắng chính là chơi Aurelion Sol hay Tahm Kench, open fort để kiếm tiền nhiều nhất có thể và lên cấp. Sau khi cấp 9 thì cứ roll xuống lấy hết tướng 5 vàng mà chiếm top 1 thôi.

Đây là cách tối ưu nhất vì đặc thù của chế độ này là:

– Không có vàng thêm chuỗi thắng/thua

– Không bị mất tí máu gì cho đến khi phân vào bảng đấu, nên cứ việc bán hết tướng tích tiền và lên cấp cũng được.

– Bên cạnh đó, có sự khác biệt về phần thưởng cho những game thủ đang chuỗi thua hay thắng cũng không có gì nhiều khác biệt (chỉ được chọn 2-3 trang bị thêm so với 4, thứ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn lấy thịt đè người bằng 5 vàng).

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Vòng loại Việt Nam và các đội hình được đông đảo tuyển thủ sử dụng

Bạn có thể chuỗi thắng từ đầu đến cuối rồi vào bảng đấu và gặp một người chơi khác chỉ AFK từ đầu đến cuối và bằng cách nào đó vẫn thua vì người đó high roll ra tướng 5 vàng ở 4-1. Đây quả là lối chơi gây ức chế và không có cách nào khác để đối phó vì đặc thù của chế độ này.

Hiện tại, đây là cách tối ưu nhất để bạn chiến thắng trong chế độ Võ Đài, mọi cách khác đều không có tỉ lệ thắng cao bằng. Chúng sẽ khiến người chơi nhanh chán và thà ra ngoài làm một ván đấu rank hay đánh thường còn hơn cứ 10 trận thì hết 10 trận lại gặp kiểu chiến thuật này.

Nếu Riot không mau chóng điều chỉnh lại thì có lẽ chỉ vài ngày nữa chẳng còn ai hứng thú với chế độ mới này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6804 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày