Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Đại Bác Liên Thanh phiên bản mới toanh đang được thử nghiệm cho bản cập nhật 10.1

ĐTCL: Đại Bác Liên Thanh phiên bản mới toanh đang được thử nghiệm cho bản cập nhật 10.1

Team XemGame | 28/11/2019 13:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trang bị tăng tốc đánh xứng đáng nhận được sự quan tâm để nâng tầm meta mới trong mùa giải Nguyên Tố Trỗi Dậy đầy hay ho này.

Một vài thay đổi nhỏ đang được áp dụng lên Đại Bác Liên Thanh để giúp trang bị này có chỗ đứng ngang bằng với những vật phẩm tốc độ đánh khác đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Nhà thiết kế cấp cao James “Statikk” Bach đã thông báo về những thay đổi tiềm năng dành cho các vật phẩm tăng tốc đánh. Sau một vài lần chỉnh sửa bất thành, Đại Bác Liên Thanh đang được chú ý để cải tiến hơn nữa.

Phiên bản mới nhất của Đại Bác Liên Thanh sẽ tăng cho đơn vị sở hữu 240 phạm vi tấn công (1 ô đấu) đồng thời tăng thêm 10% sát thương cho mỗi đòn tấn công và đòn phép cho mỗi ô giãn cách từ đơn vị sở hữu đến mục tiêu.

Giờ đây Đại Bác Liên Thanh tăng gấp đôi phạm vi tấn công của người dùng và 30% tốc độ tấn công. Dù vậy, tầm đánh bổ sung cũng không đủ để người chơi cảm thấy hào hứng và vẫn chuộng các trang bị tốc đánh khác như Cuồng Đao Guinsoo.

Trong khi những thay đổi tiềm năng của Đại Bác Liên Thanh sẽ cải thiện được vật phẩm này, nhiều người hâm mộ yêu cầu hoàn lại tính năng khiến kẻ địch không thể né tránh đòn đánh của đơn vị sở hữu Đại Bác Liên Thanh. Điều này đặc biệt hữu dụng trên bàn cờ Gió khi giúp các đơn vị tăng cơ hội né tránh nến được đặt trên ô nguyên tố. Tuy nhiên, các nhà phát triển cho biết họ lại không muốn đưa cơ chế đó vào trong lối chơi tự động.

“Chúng tôi khá ngần ngại khi đưa cơ chế bỏ qua né tránh vào trong trò chơi bởi set 1 đã quá khó để cân bằng. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều đến với Tướng và kỹ năng riêng biệt” – Statikk chia sẻ.

Đại Bác Liên Thanh dự kiến được hoàn thiện sớm hơn, vào ngày 11/12 tại bản cập nhật 9.24 thay vì phải đợi đến 2020.

ĐTCL: Đại Bác Liên Thanh phiên bản mới toanh đang được thử nghiệm cho bản cập nhật 10.1

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3533 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày