Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Đâu là những trang bị Hỗ Trợ khỏe nhất, thấy là lấy ngay?

ĐTCL: Đâu là những trang bị Hỗ Trợ khỏe nhất, thấy là lấy ngay?

Team XemGame | 03/11/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang bị Hỗ Trợ là một trong những loại trang bị được phân biệt trong ĐTCL mùa 9.5, vậy đâu là những món hữu dụng nhất?

Trang bị Hỗ Trợ là một trong những loại trang bị mới được cập nhật trong ĐTCL mùa 9.5. Về cơ bản chúng là những món trang bị khá quen mặt với người chơi từ trước đến nay với hiệu ứng buff cho đồng minh chứ bản thân chúng không cung cấp bất kỳ chỉ số gì cho người sở hữu.

Bởi lẽ không tăng sức mạnh trực tiếp quá nhiều cho tướng nên trang bị Hỗ Trợ và các Lõi hay Cổng Dịch Chuyển cho loại trang bị không được đánh giá cao cho lắm. Nhưng trong trường hợp bắt buộc phải chọn, thì đâu là những món khỏe nhất, đảm bảo tỉ lệ thắng của người chơi khi sử dụng?

Hãy cùng đi vào tìm hiểu dưới đây

Lá Chắn Quân Đoàn: 

Bắt đầu vòng đấu, tăng 30% tốc đánh, 20 Giáp và Kháng Phép cho chủ sở hữu, đồng minh kề bên và phía sau trong 10 giây

Chỉ số tốc đánh và phòng thủ là loại chỉ số phù hợp với mọi loại đội hình, nên chẳng có gì lạ khi Lá Chắn Quân Đoàn đang đứng đầu trong tỉ lệ thắng của những trang bị Hỗ Trợ khi được người chơi tin dùng.

Chưa kể nó còn lan tỏa theo kiểu hào quang xung quanh người cầm nên nó cũng khá thích hợp với một số đội hình cần chụm lại như nhiều tướng tay ngắn (Đồ Tể Đấu Sĩ) hay thậm chí là cả Demacia để lan tỏa cùng lúc với chỉ số phòng thủ từ Tộc này.

Cốc Sức Mạnh/Cờ Lệnh Zeke

Cốc Sức Mạnh: Bắt đầu giao tranh cho bản thân và tướng nằm trên 2 ô cùng hàng 2 bên 20 AP và 15 năng lượng.

Cờ Lệnh Zeke: Bắt đầu giao tranh cho bản thân và tướng nằm trên 2 ô cùng hàng 2 bên 30% tốc đánh

Khác với phiên bản Cốc Sức Mạnh nguyên thủy thì hào quang của phiên bản Hỗ Trợ lan đến tận 2 ô 2 bên (và thậm còn có cả năng lượng), nên nó trở thành trang bị cần thiết cho những đội hình cần nhiều chủ lực phép thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Ở đây chúng ta có 2 đội hình Pháp Sư Đa Chú và Phù Thủy phù hợp nhất để dùng Cốc Sức Mạnh, khi nó hội đủ những điều kiện để unlock sức mạnh tối đa của chúng :

Điều tương tự cũng đúng với Cờ Lệnh Zeke khi nó là phiên bản phục vụ cho các đội hình chủ lực sát thương vật lý. Tất nhiên chúng ta có thể suy xét lấy Cờ Lệnh cho những đội hình Pháo Thủ, Chinh Phạt dù chúng không còn quá độc tôn trong meta nữa.

Dây Chuyền Solari

Dây Chuyền Solari từng gây sóng gió một thời trong ĐTCL giờ đã chuyển hẳn thành trang bị Hỗ Trợ, tuy vậy độ hữu dụng của nó cũng tăng lên vài phần khi không còn bắt buộc tướng sở hữu phải lên 3 sao mới có được lượng giáp ảo tối đa nữa. Thay vào đó nó sẽ cho giáp ảo cố định nhưng đồng thời có thêm 20 chỉ số giáp/kháng phép quý giá để tăng cường hơn nữa sức mạnh cho lượng giáp này.

Nhìn chung thì lúc nào chỉ số phòng thủ, khả năng tank cũng được ưa chuộng trong bất kỳ kiểu đội hình ĐTCL nào. Vậy nên việc Dây Chuyền Solari vẫn có tỉ lệ thắng ổn định dù không được lựa chọn nhiều là điều đương nhiên, và ngay cả việc bạn bị buộc phải lấy Lõi cho trang bị Hỗ Trợ từ đầu và chọn Solari thì nó vẫn khá hữu dụng cho đến cuối trận.

Một số đội hình nhiều tay ngắn khuyến khích dùng : Thách Đấu, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Vô Pháp

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag