Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Độc lạ Đại Chiến Xẻng Vàng, mùa 9 quay lại với cơ chế mới

ĐTCL: Độc lạ Đại Chiến Xẻng Vàng, mùa 9 quay lại với cơ chế mới

Team XemGame | 28/05/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hiện tại thì Đại Chiến Xẻng Vàng (ĐTCL bản độc quyền TQ) đã đi đến mùa 6 (mùa 9 cũ) nhưng được bổ sung thêm một số cơ chế thú vị.

Cho những ai chưa biết thì Đại Chiến Xẻng Vàng là phiên bản ĐTCL dành riêng cho Trung Quốc với những cải tiến riêng biệt, hoàn toàn không giống với ĐTCL quốc tế mà chúng ta đang chơi chút nào.

Đại Chiến Xẻng Vàng bắt đầu lại từ mùa 1 khi ra mắt

Được biết thì Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí nhất cho người chơi khi kết hợp cả những yếu tố cũ và mới cũng như những thay đổi riêng biệt chỉ dành riêng cho tựa game này.

Một trong số đó, Đại Chiến Xẻng Vàng gần đây đã giới thiệu lại mùa 9 của ĐTCL (trong mùa 6 của riêng tựa game này) với một điểm cực kỳ độc lạ dưới đây :

Cụ thể thì khi bước vào trận đấu mùa 6 trong Đại Chiến Xẻng Vàng thì người chơi sẽ được chọn giữa Lõi Nâng Cấp Hextech hoặc Nâng cấp Hóa Kỹ riêng biệt dựa trên Cổng Dịch Chuyển vào Piltover/Zaun đã chọn đầu trận.

Lõi Hextech thì hẳn ai cũng đã quá quen thuộc rồi, nhưng Nâng Cấp Hóa Kỹ thì đây là lần đầu mới thấy. Dù nó được phát triển dựa trên hiệu ứng Tộc Zaun cũng xuất hiện trong mùa này, nhưng những hiệu ứng này là riêng biệt hoàn toàn và mở khóa những kiểu chiến thuật, lối chơi mới. Như Mũ Hextech và Lá Chắn Hextech có thể bảo vệ tướng khỏi sát thương trong khi Khói Độc có hiệu ứng khá giống kỹ năng của Singed bây giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Nhá hàng Tộc/Hệ quá khứ sẽ quay lại trong Tiệc Pengu

Được biết đây là những content riêng biệt hoàn toàn của Đại Chiến Xẻng Vàng, nhưng việc nó chưa bao giờ xuất hiện trong các mùa ĐTCL trước khiến người chơi lấy làm thích thú.

Và thậm chí còn đang có một suy đoán rằng Tencent và Riot Games đang thử nghiệm trước một số cơ chế mới mẻ sẽ xuất hiện trong các mùa tương lai (12,13) trước tại thị trường đông dân nhất rồi mới chốt kế hoạch.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày