Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Đội hình thuần Dũng Sĩ bất ngờ trở thành đội hình dễ lọt top nhất tại rank Thách Đấu

ĐTCL: Đội hình thuần Dũng Sĩ bất ngờ trở thành đội hình dễ lọt top nhất tại rank Thách Đấu

Team XemGame | 07/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình thuần Dũng Sĩ có thể đạt được tỉ lệ vào top 4 là 60% với mức rank Thách Đấu, quả là một con số ấn tượng.

Hệ Dũng Sĩ với khả năng giảm sát thương nhận vào dựa trên lượng máu của mình, gây ra không ít khó chịu cho đội hình đối phương. Trong các phiên bản đầu mùa thì đội hình này đã gây ra không ít khó khăn và sự khó chịu cho toàn thể người chơi cùng chủ lực Garen Chong Chóng Tre, tuy vậy sau khi bị nerf mạnh thì nó cũng biến mất để nhường chỗ cho những đội hình khác.

Mãi đến gần đây với việc mùa 9 ngày càng gần đến hồi kết để chuyển giao sang 9.5, thì Dũng Sĩ mới quay trở lại để phá đảo meta. Tuy vậy do sức mạnh bị giảm sút khá nhiều rồi nên đội hình thuần Dũng Sĩ chỉ có thể đạt được tỉ lệ vào top 4 là 60% với mức rank Thách Đấu trở lên. Và chỉ tại mức rank này thì người chơi mới đủ độ khéo léo để vận dụng đội hình này một cách hiệu quả.

Vậy hãy cùng đi vào tìm hiểu cách vận dụng đội hình Dũng Sĩ trong meta hiện tại nhé.

Về lựa chọn Huyền Thoại thì Poro để có cơ hội ra Sett Đại Ca nhiều hơn, Twisted Fate nếu thiếu đồ, URF để ra Ấn Dũng Sĩ hoặc cơ bản nhất là Master Yi với tốc đánh cực phù hợp.

Theo đó Dũng Sĩ cũng giống như Demacia hiện tại khi lợi dụng Garen/Sona cùng bộ khung Demacia làm chủ lực chính cho mình. Do vậy việc hack ra Garen từ sớm sẽ giúp bạn xây dựng bộ khung ổn thỏa nhất.

Bên cạnh đó, nếu có Lõi Đại Ca của Sett trong những vòng đầu, cũng giúp bạn ổn định bàn khá tốt khi có thể dồn đồ tank cho vị tướng này để trở thành một Đấu Sĩ hàng đầu mạnh nhất phụ sát thương cho Garen.

Tiếp tục lên cấp và eco để chờ cấp 7 và roll nhẹ để thành hình đội hình như sau :

Lưu ý là chỉ dồn đồ cho Sett nếu có Lõi Đại Ca, còn không thì chuyển cho Jarvan. Reroll 3 sao theo thứ tự Garen > Darius > các tướng khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Tung hoành những ngày cuối mùa 9 cùng đội hình 7 Demacia

Cấp 8 thì chỉ việc bổ sung thêm 2 Dũng Sĩ còn lại mà thôi.

Sett Đại Ca là sự bổ sung mạnh nhất cho đội hình Dũng Sĩ khi có thể trụ vững tuyến đầu vô cùng tốt, giúp Garen xoay thoải mái mà không cần lo nghĩ. Miễn là có Sett tank, đội hình sẽ có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm. Và thậm chí có thể chuyển qua các đội hình Demacia hay 5 vàng nếu chơi tốt.

Hãy thử nghiệm đội hình này trong những giây phút cuối cùng của mùa 9 để giải trí nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày