Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao sẽ tạo ra Galio như nào?

Đấu Trường Chân Lý: 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao sẽ tạo ra Galio như nào?

Team XemGame | 12/01/2021 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Galio trong tộc Cuồng Giáo có sức mạnh tối đa như thế nào là điều mà nhiều game thủ DTCL luôn thắc mắc bấy lâu nay.

Galio là vị tướng đặc biệt trong DTCL khi được triệu hồi từ các mốc của Tộc Cuồng Giáo. Ngoài việc tăng sức mạnh ở các mốc lớn như 3, 6, 9 Cuồng Giáo, Galio cũng tăng chỉ số dựa theo số lượng sao của các tướng Cuồng Giáo trong đội hình.

Vì thế, Galio sẽ đạt được sức mạnh tối đa khi đội hình có đủ 8 tướng Cuồng Giáo đều đạt 3 sao. Đây là điều rất khó để xảy ra nên hầu hết những kỳ thủ đều chưa thể tưởng tượng được.

Và mới đây, đội trưởng đội cân bằng DTCL của Riot, Riot Kent đã chia sẻ hình ảnh Galio khi đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất với 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao. Lúc này, Galio sẽ có tới 10000 máu và Sát Thương Vật Lý lên tới 1650.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ buff Tinh Anh của Đấu Trường Chân Lý 4.5

Dù vậy, đây chỉ là thử nghiệm bởi tỷ lệ để điều này xảy ra trong một ván đấu thực tế là cực kỳ thấp. Ngoài ra, các game thủ cũng cho biết nếu đạt được 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao, khả năng Galio được triệu hồi cũng không có.

Điều kiện để Galio xuất hiện là khi các tướng Cuồng Giáo mất đi 50% lượng máu tổng. Tuy nhiên khi cả 8 tướng này đều đạt 3 sao, cùng với những trang bị phù hợp, khả năng để mất 50% máu cũng không nhiều. Vì thế, Galio với tối đa sức mạnh gần như chỉ là lý thuyết trong những ván đấu của DTCL.

Bước qua DTCL mùa 4.5, Cuồng Giáo dự kiến vẫn là một tộc mạnh và có thể kết hợp tốt trong nhiều đội hình. Việc mất đi Jhin và thay vào Sivir không làm giảm đi nhiều sức mạnh của tộc này. Trên máy chủ PBE, đội hình Cuồng Giáo – Truyền Thuyết được xem là sự kết hợp mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao sẽ tạo ra Galio như nào?

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4276 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày