Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Giữ rank “dễ hơn bao giờ hết” cùng đội hình thuần K/DA trong phiên bản 13.24

ĐTCL: Giữ rank “dễ hơn bao giờ hết” cùng đội hình thuần K/DA trong phiên bản 13.24

Team XemGame | 08/12/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tỉ lệ thắng, tỉ lệ top 4, lẫn thứ hạng cơ bản của đội hình K/DA đã được cải thiện trong vài ngày sau khi ĐTCL 13.24 ra mắt.

K/DA trong thời điểm mùa 10 được ra mắt ít được trọng dụng hơn Thuật Sư, dù có khá nhiều tướng trong 2 Tộc/Hệ này trùng với nhau. Một lý do cơ bản là chủ lực chính trong cả Thuật Sư/KDA – Ahri cần lượng SMPT khổng lồ từ Thuật Sư nhiều hơn.

Ở bản 13.24 vừa rồi, sau sự chuyển dịch lớn từ meta với những đội hình khỏe giữa game như Đồng Quê, Jazz bị nerf thì đội hình K/DA cũng dễ thở hơn rất nhiều. Bằng chứng là tỉ lệ thắng, tỉ lệ top 4, lẫn thứ hạng cơ bản của đội hình này đã được cải thiện trong 2 ngày sau khi 13.24 ra mắt, và giờ đây có thể xem như đội hình ổn định nhất game và giúp bạn vào top 4 rất dễ :

Nếu như bạn may mắn có Siêu Sao K/DA từ đầu, hoặc có ý định chơi một Tộc/Hệ đa dụng, thì đừng bỏ qua hướng dẫn đội hình K/DA dưới đây :

Do K/DA là một đội hình giữa game, nên giai đoạn đầu chúng ta có thể flex bất kỳ Siêu Sao nào để giữ máu. Có thể ghép với Fan Cứng vì được free một món đồ, và trên hết là Neeko cũng là 1 K/DA nên dễ xây dựng về sau :

Kế đến là về Siêu Sao – Thuật Sư – K/DA đặc biệt là K/DA nên được ưu tiên để chúng ta xây dựng đội hình dễ hơn. Ở cấp 6-7 nên tìm các Siêu Sao 2-3 vàng để def tạm, nhưng bộ khung tank vẫn là Fan Cứng + Ekko :

Tiếp tục up cấp lên 8, lúc này chúng ta sẽ tìm Akali hoặc Ahri Siêu Sao K/DA, với số lượng tướng lớn trong Tộc thì bạn có thể tha hồ tìm các cách ghép khác nhau. Nhưng tối ưu nhất vẫn là dưới đây với chủ lực là Siêu Sao Akali hoặc Ahri K/DA :

Về mặt Lõi Nâng Cấp thì do không có Lõi chuyên dụng cho K/DA nên chúng ta có thể sử dụng bất kỳ Lõi nào tùy tình huống, từ cho trang bị reroll, cho đến buff chỉ số trực tiếp.

Nhìn chung, K/DA đang có tỉ lệ thắng và vào top 4 khá tích cực khi full bài. Để chiến thắng các đội hình 5 vàng thì bạn có thể thử reroll Ahri hoặc Akali 3 sao làm điều kiện thắng chính của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày