Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Gwen cũng là một lựa chọn mạnh không kém cho đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh

ĐTCL: Gwen cũng là một lựa chọn mạnh không kém cho đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Team XemGame | 03/09/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung, Gwen Cặp Đôi Hoàn Cảnh là một lựa chọn dị đủ để bạn đổi gió trong lúc chờ mùa 9.5 cập bến chính thức.

Từ đầu mùa 9 đến nay, khi nhắc đến đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh thì chúng ta sẽ nghĩ đến bộ đôi Taliyah Sett vì chỉ 2 tướng này mới có thể tận dụng một cách hoàn hảo lượng chỉ số mà Lõi này cho. Song song với việc vẫn đảm bảo sát thương đầu ra để tìm một vị trí đẹp trong top 4.

Tuy vậy không chỉ cặp đôi này sử dụng được Cặp Đôi Hoàn Cảnh, mà Gwen cùng các tướng Quần Đảo cũng là một lựa chọn ít ai ngờ để tận dụng nó. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu những cách xây dựng đội hình Cặp Đôi theo phong cách mới này.

Điểm mạnh :

  • Trang bị cho Gwen khá linh hoạt, chỉ cần đồ AP là được. Thậm chí đôi lúc, Huyết Kiếm, Nỏ Sét cũng là lựa chọn không tồi cho cô nàng này.
  • Maokai khá trâu so với 1 tướng 1 vàng, thậm chí trong một số trường hợp thì 2 Maokai có thể tank cả ngày dựa vào lượng hồi máu từ kỹ năng và lá chắn khổng lồ từ Quần Đảo.
  • Tộc/Hệ của Gwen cực dễ kích hoạt với 4 Quần Đảo mang đến khả năng sống sót trong giao tranh trong khi đó Đồ Tể cho khả năng hồi máu dần dần lại.

Điểm yếu :

  • Có thể bị tranh bài cho những đội hình 5 vàng hay Kalista Quần Đảo reroll cũng cần Gwen

Về lựa chọn Huyền Thoại, thì Veigar sẽ mang đến lượng SMPT cực lớn khá phù hợp với Quần Đảo, nếu muốn an toàn thì chúng ta có thể lấy Ezreal hay Orrn, trong khi đó thì URF sẽ cho cơ hội ra thêm Ấn Quần Đảo, Đồ Tể… Tất nhiên, để đảm bảo ra Lõi Cặp Đôi thì chúng ta có thể dùng Huyền Thoại Poro mặc định để có thêm 1 slot roll Lõi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hard force đội hình Sejuani carry trong bản 13.17

Về lối chơi, thì giai đoạn ban đầu không có gì nhiều để nói khi cứ chơi bất kỳ thứ gì để giữ máu, nếu ra Cặp Đôi Hoàn Cảnh ngay từ Lõi 1 thì có thể triển khai trang bị và sử dụng các tướng đúp để giữ bàn là được. Một số lựa chọn khá mạnh là Thách Đấu với 2 Irelia/Warwick, Swain/Hư Không với Pháp Sư hàng sau, tuy vậy vẫn phải giữ những tướng Quần Đảo lại để đổi bài sau.

Chúng ta chỉ đánh thật sự ở cấp 7 (thường là 4-1,4-2) với 2 phiên bản của Gwen như sau :

Zed và Kalista có thể thay đổi bằng Senna và Aatrox (nếu tự rớt ra).

Ở cấp 8, thì chúng ta không có nhiều lựa chọn, khi phải cố tìm Senna và Aatrox mà thôi, thay thêm một Đồ Tể vào nữa.

Cấp 9 thì cứ nhét 5 vàng vào là được :

Về một số Lõi nên lấy thì chúng ta sẽ ưu tiên Cặp Đôi Hoàn Cảnh, các Lõi liên quan đến Quần Đảo, các Lõi cho chỉ số thuần để bù sức mạnh… và cuối cùng là Lõi cho đồ như Hàng Chờ Pandora.

Nhìn chung đây là một biến thể Cặp Đôi khá lạ, dị, đủ để bạn đổi gió trong lúc chờ mùa 9.5 cập bến trở lại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày