Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hé lộ những thay đổi chủ yếu ở bản 13.15 – làm lại Piltover

ĐTCL: Hé lộ những thay đổi chủ yếu ở bản 13.15 – làm lại Piltover

Team XemGame | 26/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL 13.15 song song buff nerf tướng như thường lệ sẽ có một số những chỉnh sửa liên quan đến các Tộc/Hệ, Cổng Dịch Chuyển ít được sử dụng.

Trong bản hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý mùa 9 vẫn chưa hẳn là cân bằng khi còn nhiều vấn đề tồn động – một số cổng Dịch Chuyển chẳng bao giờ có ai muốn chọn, có một số Tộc/Hệ thì quá yếu hay khó sử dụng nên bị bỏ qua trong phần lớn các trận đấu.

Một số những thứ đó đã được Riot Games để ý và tìm cách khắc phục trong bản 13.15 :

Cổng Dịch Chuyển – Cát Di Chuyển và Biển Oải Hương được làm lại

Cát Di Chuyển (nhận gỡ đồ mỗi vòng) và Biển Oải Hương (có những ô Hư Không tăng/giảm sát thuơng xuất hiện trên bàn) đang là 2 cổng mà nhiều game thủ tránh như tránh tà trong trận (song song với Stillwater) vì hiệu ứng nhàm chán và bất định.

Trong phiên bản tới thì Biển Oải Hương sẽ được làm lại như sau :

Mỗi khi chọn Nâng Cấp, xuất hiện 1 ô Hư Không trên bàn ngẫu nhiên. Tướng đứng trên đó mất hết Tộc/Hệ nhưng nhận 40% tốc đánh, 20% hút máu toàn phần và 40% Máu.

Dự đoán đây sẽ là Cổng Dịch Chuyển cực hợp với đội hình Lối Đi Riêng khi nó đã được buff trong phiên bản hiện tại nhưng chưa đủ mạnh để quay lại meta.

Cát Dịch Chuyển : tất cả người chơi có Hiệu Ứng Hàng Chờ Pandora.

Nâng Cấp Zaun được gỡ ra nếu người chơi đưa tướng lên hàng chờ

Từ đầu mùa 9 tới nay thì Zaun vẫn luôn là một Tộc thú vị nhưng khó xài chỉ vì gỡ Nâng Cấp Zaun ra quá khó khăn (yêu cầu phải bán tướng). Trong trường hợp bạn muốn tận dụng chúng cho tướng Zaun khác cầm tạm đồ trong giai đoạn đầu game cũng hơi khó vì nếu không roll ra cùng con tướng đó nữa thì sẽ khá thiệt thòi trong việc kích Tộc về sau.

Vậy nên thay đổi này chắc chắn sẽ khiến tỉ lệ thắng của Zaun tăng rõ rệt và người chơi sẽ linh hoạt hơn trong việc tận dụng Nâng Cấp giữa các tướng trong Tộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.15: Thay đổi quan trọng giúp Quỷ Thư thành trang bị toàn diện hơn

Hiệu ứng Piltover đơn giản hóa, sẽ có phần thưởng rớt ra ngay khi chiến thắng

Hiện tại, thì tuy được xem như một Tộc/Hệ nổ hũ, lật bàn nhưng Piltover chẳng làm được bất kỳ ý định nào với thiết kế ban đầu của nó. Khủng Long thì quá yếu sau nhiều lần nerf, trong khi đó thì đồ đạc khi bán T-Hex cũng siêu tệ – không xứng với chuỗi thua và bất lợi lượng máu người chơi phải chịu.

Vậy nên trong 13.15 thì hiệu ứng Piltover sẽ được làm lại đơn giản hơn, sẽ có phần thưởng rớt ra ngay khi chiến thắng để người chơi tận dụng ngay chứ không phải bán và hi sinh sức mạnh T-Hex nữa. Khủng Long cũng được tăng một ít chỉ số phòng thủ để nó không bị hạ gục quá nhanh nữa.

Bản 13.15 sẽ xuất hiện vào ngày 2/8 tới. Cùng xem bản cập nhật này sẽ mang điều gì mới mẻ cho meta sắp tới nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày