Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Viego Bluetooth, bài dị trong meta hiện tại

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Viego Bluetooth, bài dị trong meta hiện tại

Team XemGame | 03/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Viego Bluetooth là một dạng đội hình khá thú vị trong meta hiện tại của ĐTCL, và thích hợp cho những ai muốn đổi gió.

Trong phiên bản hiện tại thì những carry rẻ tiền của Đấu Trường Chân Lý khó có chỗ đứng khi phần lớn người chơi sẽ chọn cách roll ở 7 để high roll các tướng 4 vàng trước và đàn áp người chơi khác. Đây là meta khá khó chịu với nhiều game thủ khi tất cả chỉ phụ thuộc vào vận may trong lúc roll ở cấp 7 của bạn mà thôi.

https://youtu.be/3n9hGTNy48c

Vậy nên đây là lúc nhiều game thủ thử nghiệm các bài dị khác nhau, trong số đó nổi lên là Viego Bluetooth với khả năng cộng dồn sức mạnh vô hạn từ kỹ năng của mình.

Giống như Jax của mùa 8 nhận thêm tốc đánh, trong mùa 9 thì mỗi khi dùng kỹ năng thì Viego sẽ nhận về thêm sát thương trên đòn đánh cộng dồn. Do vậy Đại Bác Liên Thanh sẽ là trang bị phù hợp nhất trong việc cải thiện tốc đánh và giữ vị trí an toàn cho hắn trong đội hình này. (nếu có thể thì chọn ngay Lõi Kính Ngắm)

Khởi đầu, thì chúng ta nên lựa chọn Huyền Thoại Twisted Fate để có thể xây dựng đồ phù hợp cho Viego. Tuy vậy do nó đã bị nerf thì bạn có thể ưu tiên một số Huyền Thoại khác đang ổn áp hơn như Lee Sin, Ezreal, miễn là có Đại Bác là có thể spam bài này được.

Chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng bài này từ Quần Đảo Bóng Đêm + Vô Pháp + Can Trường vì chúng bao gồm nhiều tướng rẻ tiền dễ xây dựng :

Có 2 lối chơi mà chúng ta có thể lựa chọn, một là chuỗi thắng thì có thể chờ trên 50 vàng là slowroll, hoặc tích tiền từ đầu sau đó chờ đến khi gần cấp 5 thì xả xuống một lượt xuống để 3 sao chủ lực. Tùy vào tình hình mà người chơi nên có phương án phù hợp, chuỗi thua cũng là phương án khả dĩ để có thể lấy đồ theo ý muốn nếu bạn không chơi Huyền Thoại Twisted Fate.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9: Bạn đã biết cách fast 9 Exodia chuẩn chỉ nhất?

Sau khi có Viego > Maokai (3 sao) rồi, thì đã đến lúc chúng ta rush cấp lại. Giữ các đơn vị Vô Pháp theo thứ tự là Ekko > Katarina > Zed để thêm vào ở 2 cấp 6-7.

Katarina đang cầm tạm đồ cho Gwen

Rush lên cấp 8 thì chúng ta có thể bỏ Darius, Kled ra và sử dụng các Quần Đảo Bóng Đêm còn lại là Gwen và Senna cũng như một Đồ Tể mạnh nhất là Aatrox để hoàn thành đội hình :

Ekko cũng là một lựa chọn tank thứ 2 khá tốt

Đây là một đội hình khá đa dạng lối chơi khi có rất nhiều Tộc/Hệ hỗ trợ có thể kích hoạt tùy vào giai đoạn hoặc tình huống. Tuy vậy yêu cầu cũng như mọi đội hình reroll khác là bạn phải có chủ lực sớm 3 sao để hồi phục kinh tế lại, về late thì những Senna, Aatrox hay Gwen sẽ là những tướng mạnh nhất mà bạn nên để ý tìm để carry phụ cho Viego.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày