Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Leo rank với lối chơi Tryndamere Găng Bảo Thạch

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank với lối chơi Tryndamere Găng Bảo Thạch

Team XemGame | 08/03/2021 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ mạnh ở các kiểu lên đồ thông thường, Tryndamere trong DTCL cũng có thể sử dụng Găng Bảo Thạch cực kỳ hiệu quả.

Trong những phiên bản gần đây, các vị tướng 4 tiền chính là những quân bài chủ lực mà người chơi nhắm đến vào giai đoạn cuối trận. Và Tryndamere cũng không ngoại lệ, sau một thời gian đầu bị cho là yếu, vị tướng này giờ đã có thể gánh team mạnh mẽ.

Thông thường, người chơi sẽ lên các trang bị thiên về Sức Mạnh Công Kích và Tốc Độ Đánh như Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần… để Tryndamere có thể tận dụng tối đa Sát Thương của Đồ Tể cùng với những đòn đánh thường chất lượng sau khi xoay.

Tryndamere có thể gây Sát Thương Chí Mạng trên diện rộng

Tuy nhiên, mới đây một vài cao thủ đã tìm ra hướng ghép trang bị mới cho Tryndamere, đó chính là việc sử dụng Găng Tay Bảo Thạch. Đây là trang bị giúp gia tăng khả năng Chí Mạng từ những chiêu thức, nó phù hợp với các tướng phụ thuộc và chiêu thức như Aurelion Sol, Kindred, Nidalee…

Và sử dụng lên Tryndamere, Găng Tay Bảo Thạch cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ. Lúc này kỹ năng Chém Xoáy của Tryndamere có thể gây Chí Mạng trên diện rộng, mang đến lượng Sát Thương sốc bất ngờ cho đối thủ.

Kết hợp cùng Cung Xanh và Bàn Tay Công Lý, Tryndamere có thể mạnh ở cả đánh thường cũng như mỗi lần Chém Xoáy. Với thêm 40% khả năng Chí Mạng ở chiêu thức, cộng với buff từ Chiến Tướng, Đồ Tể, Tryndamere thực sự trở thành một tướng gánh team đầy uy tín.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chiến thuật Open Fort bất ngờ trở lại cùng top 2 Thách Đấu Hàn

Tryndamere Găng Tay Bảo Thạch phù hợp với đội hình 6 Đồ Tể. Với khả năng gây Sát Thương diện rộng tốt, Tryndamere sẽ làm yếu đội hình đối thủ và để những tướng còn lại như Olaf, Samira làm nhiệm vụ dứt điểm.

Nếu so với kiểu lên đồ thông thường, Tryndamere sẽ thiếu Sát Thương tay hơn, bù lại có thêm khả năng gây Sát Thương diện rộng. Trong trường hợp ván đấu ra quá ít Kiếm BF hay Cung Gỗ thì việc lựa chọn Găng Tay Bảo Thạch cho Tryndamere là lựa chọn không hề tồi chút nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4798 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày