Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Mở khóa Kalista carry cùng Huyền Thoại Master Yi

ĐTCL: Mở khóa Kalista carry cùng Huyền Thoại Master Yi

Team XemGame | 14/08/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kalista carry là một đội hình ít được chú ý từ khi ĐTCL mùa 9 cập bến đến giờ, hãy cùng thử nghiệm đội hình này với Huyền Thoại Master Yi.

Kalista là vị tướng carry 3 tiền từ giai đoạn đầu mùa đến giờ nhưng vẫn chưa được chú ý đểy xây dựng đội hình xung quanh. Chủ yếu là người chơi không tìm ra được một Huyền Thoại/Lõi nào để đi kèm cùng cô ta để có thể tận dụng hiệu quả được.

Vậy có thể sử dụng cô nàng này làm carry chính cũng như nên build đội hình như thế nào với Kalista trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này? Cùng đi sâu vào bài hướng dẫn sau.

Theo đó Huyền Thoại mà chúng ta sẽ chọn là Master Yi – với khả năng tăng tốc đánh theo thời gian cho toàn thể đội hình, thứ mà chúng ta sẽ khá thiếu nếu xây dựng Kalista ghép cùng nhiều Quần Đảo Bóng Đêm. Trong khi đó thì Huyền Thoại URF cũng là một lựa chọn không tồi khi có thể ghép thêm nhiều Thách Đấu/Quần Đảo nữa.

Kalista cần một lượng tốc đánh khủng và Cuồng Đao để có thể gây DPS hiệu quả, nên Huyền Thoại Master Yi là lựa chọn hàng đầu rồi. Chưa kể hiệu ứng của Quần Đảo là sẽ tạo khiên sau 10 lần tấn công, vậy nên không chỉ tăng thêm sát thương đầu ra cho cả đội hình thì Master Yi cũng tăng thêm không ít khả năng chống chịu cho các tướng Quần Đảo nữa.

Khởi đầu, chúng ta nên để ý các trang bị có thể ghép Cuồng Đao và đồ AP cho Kalista, cũng như bắt các tướng Quần Đảo và đi lên từ đội hình Thách Đấu để có thể chuyển bài nhuần nhuyễn :

Có Kalista sớm thì tốt, còn không thì cho Samira cầm tạm đồ.

Eco và lên 50 vàng sớm nhất có thể, có thể roll nhè nhẹ ở cấp 6->7 để ra Kalista và chốt bài :

Giai đoạn này vì thiếu các tướng Quần Đảo rẻ, nên chúng ta phải tạm chịu cảnh thiếu hụt Tộc ở cấp 6->7. Nhưng đừng lo, chúng ta có tỉ lệ ra Gwen khá ổn ở cấp 7 để có thể tròn bài mà reroll rồi :

Thay dần dần các tướng Thách Đấu/Can Trường yếu bằng các tướng cao cấp hơn, sau khi reroll 3 sao Kalista thành công thì đẩy 8 để hoàn thành bài như sau :

Chỉ cần 2 Thách Đấu vì lượng tốc đánh cộng thêm lớn của Master Yi từ đầu trận đến giờ sẽ bù cho nó. Sức mạnh các tướng 4-5 vàng khác là quá đủ để bù lại cho sự thiếu hụt Tộc/Hệ

Lúc này chúng ta sẽ khá yếu trước các đội hình 5 vàng khác, nên mục tiêu lúc này là chơi để vào top hoặc reroll 4 vàng 3 sao để giành chiến thắng mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Dự đoán meta trong 13.16, Samira đi bụi, Demacia reroll vươn tầm mạnh mẽ

Nhìn chung, đây là một đội hình chơi được ở mức trung bình, dành cho những game thủ yêu thích Kalista và tìm cách biến vị tướng này thành một carry thực thụ. Tuy vậy, vẫn tồn tại nhiều điểm yếu cố hữu nên trừ khi quá thuận lợi, còn không chúng ta chỉ nên cố gắng vào top 4 mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày