Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Cuồng Nhiệt leo rank với đội hình reroll Katarina

ĐTCL Mùa 10: Cuồng Nhiệt leo rank với đội hình reroll Katarina

Team XemGame | 22/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có khá nhiều đội hình reroll giai đoạn đầu của ĐTCL Mùa 10 nhưng vị tướng Katarina 2 vàng đang là chủ lực được nhiều cao thủ ưa thích nhất.

Với cơ chế Siêu Sao trong ĐTCL Mùa 10: Remix Rumble, việc tận dụng những tướng 1, 2 vàng Siêu Sao trong giai đoạn đầu game để giữ máu là rất quan trọng. Đặc biệt, có tướng sở hữu khả năng gây Sát Thương cực mạnh thì sẽ được tận dụng để “đẩy máu” đối thủ bằng cách lên 3 sao nhanh chóng, và Katarina là một trong những lựa chọn như thế.

Là một tướng 2 vàng nhưng Katarina sở hữu kĩ năng ấn tượng khi gây Sát Thương diện rộng cũng như có thêm hiệu ứng Giảm Hồi Máu. Đồng thời, với Mana chỉ 60 nên vị tướng này có thể tung chiêu liên tục, qua đó gây ra lượng Sát Thương lớn ở đầu trận khi dàn tank đối thủ chưa nhiều. Ngoài ra, 2 Tộc Hệ Cuồng Nhiệt và Đồng Quê cũng bổ trợ toàn diện cho Katarina cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Do đó, không khó hiểu khi vị tướng này đang được nhiều người chơi ưa chuộng từ PBE cho đến phiên bản chính thức.

Cách xây dựng

Một trong những dấu hiệu sử dụng bài đấu này đó là Katarina và tướng Cuồng Nhiệt xuất hiện nhiều, cùng với đó là các mảnh trang bị quan trọng như Găng Đấu Tập, Gậy Phép…

Có thể tận dụng tướng Siêu Sao để phòng thủ ở giai đoạn đầu, nhưng nên bán đi khi đạt cấp 5. Theo đó, tỉ lệ Siêu Sao 2 vàng ở cấp 5-6 là 70-75% nên đây là giai đoạn bắt buộc phải có Siêu Sao Katarina. Tất nhiên, Katarina Cuồng Nhiệt sẽ được ưa chuộng hơn Đồng Quê nhưng cả hai đều có thể được sử dụng.

Katarina Siêu Sao Cuồng Nhiệt

Bộ khung Cuồng Nhiệt, Đồng Quê là ưu tiên lớn nhất ở giai đoạn cấp 6. Lúc này bắt đầu slowroll Katarina, đồng thời lắp ghép thêm những tướng vệ tinh như Yone, Neeko, Zed…

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Đến với đội hình Đồng Quê cực ổn định, đảm bảo leo rank trong mùa 10

Tùy theo siêu sao Katarina Đồng Quê hay Cuồng Nhiệt mà sẽ ghép thêm Thresh, Qiyana khi lên cấ[ 8 để tròn bài.

Katarina Siêu Sao Đồng Quê

Trang bị cần thiết

Katarina rất cần khả năng Chí Mạng để dồn Sát Thương, do đó không thể thiếu Găng Tay Bảo Thạch. Trong khi đó Bàn Tay Công Lý cung cấp khả năng Hồi Phục mạnh mẽ cũng như bổ sung Sát Thương. Món còn lại có thể là Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin hay thậm chí là thêm một Bàn Tay Công Lý nữa cũng được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6706 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày