Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: Đố bạn biết Cổng Dịch Chuyển nào được lựa chọn nhiều nhất?

ĐTCL Mùa 10: Đố bạn biết Cổng Dịch Chuyển nào được lựa chọn nhiều nhất?

Team XemGame | 13/02/2024 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổng Dịch Chuyển là cơ chế thú vị được duy tại ĐTCL Mùa 10, bạn đã biết những Cổng Dịch Chuyển nào được các cờ thủ yêu thích nhất?

Cổng Dịch Chuyển là cơ chế tại ĐTCL Mùa 9.5 được giữ nguyên xuyên suốt tại mùa giải thứ 10 của ĐTCL. Dù không còn ảnh hưởng quá nhiều tới các trận đấu như trước nhưng Cổng Dịch Chuyển vẫn là một cơ chế rất thú vị và được người chơi yêu thích lựa chọn khi trận đấu sắp sửa bắt đầu. Bạn thích Cổng Dịch Chuyển nào và đố bạn biết, Cổng Dịch Chuyển nào được người chơi lựa chọn nhiều nhất?

Tỷ lệ lựa chọn của Cổng Dịch Chuyển khá đều nhưng theo thống kê của MetaTFT, hai bản đồ cua là Đầm Cua và Cua Khiêu Vũ là hai lựa chọn được người chơi yêu thích nhất với lần lượt là 6,2% và 6,1% tỉ lệ lựa chọn. Đầm Cua có lẽ đã quá quen thuộc với người chơi rồi khi nhưng chú cua sẽ không gây sát thương lên tướng tại các vòng đánh quái và còn cho rất nhiều lượng vàng bổ sung để các cờ thủ có thể sáng tạo ra các đội hình mạnh mẽ từ sớm và phần nào đó biến ảo hơn.

Còn Cua Khiêu Vũ là một bản nâng cấp của Đầm Cua khi tại round đấu 5.7 chúng ta sẽ có một con Cua Khổng Lồ nhảy múa. Tuy nhiên đừng tưởng bạn có thể vượt qua nó dễ dàng, sẽ cần một chút kỹ thuật đó. Chúng mình đã có làm nội dung về nó mà các bạn có thể tham khảo lại.

Trở lại với danh sách, Cổng Dịch Chuyển được người chơi yêu thích tiếp theo cũng khá quen thuộc với chúng ta gần đây là Hình Nộm Lãng Du với tỉ lệ lựa chọn là 5,2%. Một chiếc cọc với 3 ấn tộc hệ ngẫu nhiều sẽ giúp các đội hình flex càng thêm biến ảo còn ra được ấn Heartsteel thì bạn biết làm gì rồi đó, Nâng Tầm Cuộc Chơi ngay chứ còn chờ gì nữa.

Xem thêm: Mẹo ĐTCL 14.1: Làm thế nào để vượt qua Siêu Cua Địa Ngục trong Cua Khiêu Vũ

Các Cổng Dịch Chuyển tiếp theo lần lượt là Bản Giao Hưởng Tối Thượng với 3 nâng cấp Kim Cương với 5,1%, Siêu Sao Đa Tài cho hai tộc hệ bổ sung của Siêu sao với 5,1% hay Đăng Ký Báu Vật giúp nhận thêm các vật phẩm đa dạng với 4,8% lựa chọn…

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày